Những đứa trẻ 9 tuổi đã trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đó, chúng thích làm việc độc lập, chúng thích đặt ra những thử thách cho bản thân và người khác đồng thời vượt qua nó. Chính vì vậy khi lựa chọn quà tặng hay đồ chơi cho những cô bé lứa tuổi này bạn nên chọn những món đồ chơi có độ khó cao một chút. Những đồ chơi đơn giản trước đó đã không còn hấp dẫn đối với chúng mà thay vào đó là những đồ chơi thông minh, đồ chơi công nghệ, đồ chơi nghệ thuật và vận động. Dưới đây là đánh giá về top 4 đồ chơi hữu ích cho những bé gái 9 tuổi

Bộ bút màu nghệ thuật từ Art 101 USA
Bộ đồ nghề họa sĩ bằng gỗ gồm 144 thành phần này cung cấp bốn phương tiện khác nhau trong nhiều lựa chọn màu sắc. Bộ dụng cụ nghệ thuật có 60 bút màu - tương tự Crayola, 24 bút chì màu, 24 phấn màu, 24 màu nước, 2 bút chì phác thảo, 1 gọt bút chì, 1 cục tẩy, 2 bút vẽ, 3 bảng màu trộn và 1 hộp gỗ có ngăn kéo. Bộ có kích thước 37 x 7.5 x 24 cm và nặng 2.3 kg. Với sự đa dạng của các phương tiện, đây là một bộ đồ chơi tốt cho một cô bé chín tuổi để phát triển các kỹ năng nghệ thuật của mình.


Một bộ đồ chơi nghệ thuật là một món quà tuyệt vời cho các bé gái 9 tuổi, kỹ năng vẽ của chúng đã phát triển đến mức có thể phát triển các kỹ thuật sáng tạo và có tốt hơn. Trong khi cùng một lúc, trí tưởng tượng của họ vẫn còn đủ để bé trở nên huyền ảo đến khó tin.

Bộ trang điểm hiệu ứng Scientific Explorer
Cho dù họ chỉ sử dụng nó cho Halloween hoặc thực sự quan tâm đến trang điểm để diễn kịch, làm phim và các hiệu ứng đặc biệt. Bộ trang điểm hiệu ứng đặc biệt của Explorer Explorer này sẽ rất thú vị cho cô bé chín tuổi và bạn bè của cô. Trong thực tế, cả gia đình có thể vui chơi với cái này.


Nó cũng có thể là một kinh nghiệm học tập. Hướng dẫn hoạt động gồm mười trang cung cấp bảy hoạt động riêng biệt bao gồm tạo máu giả, vết thương, vảy, vết bầm tím, bỏng và mụn nước. Khi trộn các thành phần để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt này, cô và bạn bè sẽ học được một số kỹ năng khoa học và ẩm thực quan trọng như tầm quan trọng của việc đo lường chính xác. Họ có khả năng nghĩ về một số người khác, nếu họ và thử chúng.
Cuốn sách hoạt động cũng giải thích những gì xảy ra khi vết thương, vết bầm tím và bỏng xảy ra. Các mặt hàng mà cô ấy và bạn bè của cô ấy sẽ sử dụng là hoàn toàn an toàn, các vật dụng thông thường trong gia đình như bột bắp, xi-rô ngô, thạch dầu mỏ, gelatin, màu thực phẩm và keo. Bộ này cũng bao gồm bút đánh dấu, cốc, thìa đo lường, máy khuấy và sách hoạt động.

Ride Building K'NEX Education
Khám phá STEM của Education K'NEX: Set Ride Building là một giới thiệu thú vị về kỹ thuật cơ khí cho cô bé chín tuổi của bạn. Với 486 mảnh ghép trong bộ sản phẩm, bao gồm các bánh răng, đầu nối, động cơ chạy bằng pin AA và các thanh ngắn, dài, thẳng và cong, cô có thể tạo ra một chiếc xích đu, cưỡi boom và bánh xe Ferris với bước hướng dẫn từng bước, hoặc cô ấy có thể tự tạo ra.Một chút trợ giúp của cha mẹ có thể cần thiết, và cô ấy có thể làm việc với nó với một số người bạn. Lắp ráp bộ sẽ cung cấp sự hiểu biết về một số nguyên tắc kỹ thuật cơ bản. Sau khi hoàn thành các chuyến đi, có ba bài học thử nghiệm cho mỗi mô hình từ một cuốn sách mà bạn có thể tải xuống. Những bài học kỹ thuật cơ bản và cảm giác thành công mà cô sẽ có được khiến đây trở thành một món quà tuyệt vời cho một cô bé chín tuổi.

MindWare Science Academy Lip Balm lab
MindWare Science Academy Lip Balm Lab sẽ giới thiệu hóa học chín tuổi của bạn khi cô ấy tạo ra một sản phẩm, son dưỡng môi mà cô ấy sẽ thấy thú vị. Bộ sản phẩm mang đến cho cô cơ hội để tạo ra sự thay đổi của riêng mình về son dưỡng có mùi thơm và thậm chí có màu. Bộ này có thể dẫn cô vào lĩnh vực mỹ phẩm hoặc vào một nghề nghiệp dựa trên hóa học.Bộ sản phẩm bao gồm một trạm thí nghiệm, hạt sáp, dầu em bé, kem chống nắng, ánh sáng, hương vị, cốc, thìa, nhỏ gọn, và một cuốn sách hướng dẫn từng bước bao gồm thông tin về thành phần, kiểm tra sản phẩm và lưu trữ.

Tóm lại đây là 4 món đồ chơi và quà tặng hữu ích nhất cho cô bé 9 tuổi của bạn. Chúng cho phép cô bé của bạn thoại mái sáng tạo với bộ bút màu và làm quen với nghệ thuật. Cô bé có thể có một ý tưởng hù dọa bố mẹ chúng khi đi làm về với một bộ hóa trang đáng sợ này, cách xử lý vấn đề và vận động tinh với bộ lắp ráp đu quay...
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé