Quà trà tặng đẳng cấp - Trà Lili World

Hộp quà trà tặng sang trọng - Lili Tea World - Sự xuất hiện của Lili Tea World đã đánh dấu một bước đi lớn trong sứ mạng dựng lên một thế giới trà ngon thượng hạng và trà quà tặng cao cấp ở Vn.

>>> Tìm hiểu thêm các loại Trà Ngon Ở đây

Các câu chuyện cảm hứng của Lili Tea World

Lựa chọn của những người tinh tế

Tất cả những cố gắng trên đã vun đắp cho Lili Tea World một vị thế riêng trong thị trường trà ở Việt Nam, chiếm được thiện cảm của các người dùng tài tình, thậm chí không dễ tính nhất.

Năm 2019, nhãn hiệu trà Lili đã cung ứng cận 2000 set trà quà tặng trà 8-3 cho ngân hàng Thương mại Cổ Phần Tiên Phong (TP BANK) chinh phục ngân hàng Đổi mới nhất Việt Nam này nhờ bộ sưu tập Tea Of Emotion (Trà của xúc cảm). Hơn nữa, những đối tác khác cũng như SMARTOSC, TUART WEDDING, LOFITA TEA & CAFE... cũng chọn lựa trà Lili như các món quà đầy nghệ thuật cho người dùng và đối tác của mình trong mỗi dịp Tết

Trong hành trình đem văn hóa trà đến gần hơn với cộng đồng cũng như làm nên các món trà quà biếu đẳng cấp, Lili Tea World vẫn đang và sẽ duy trì cố gắng để sáng tạo nên những hương vị độc đáo có chất lượng hảo hạng.

Tới sự sáng tạo bất tận của các nghệ nhân

Khởi nguồn của sự đổi mới có thể xuất phát từ các khái niệm tình cờ hoặc có khi lại bắt nguồn từ các điều gần gũi, bình dị nhất. Và một phần cảm hứng nhằm tạo nên những công thức mới lạ và đặc biệt của Lili Tea World chính là những vị trà quen thuộc - các thức thức uống hằng ngày, cũng là những mẫu trà ngon làm quà tặng.

Đó là trà ướp sen Hồ Tây với hương thơm tinh khiết mà dai dẳng, vị ngọt, mát, đắng chát hài hòa cùng nhau. Đã là trà sen Tây Hồ thì nhất định phải là sen Bách Diệp Liên Hoa được chọn lựa chu đáo về kích cỡ và độ thơm. Rồi với sự khéo léo của mình, những nghệ nhân tỉ mỉ gói trà vào trong bông hoa làm cho trà lan tỏa hương thơm tinh tế của sen.

Giống như những bạn ưa thích trà, hiểu trà khác, những nghệ nhân của Lili Tea World dành một sự ưu ái riêng biệt cho Thiết Quan Âm - thức trà mang mùi thơm như hoa lan, xen lẫn mùi hạt dẻ nhè nhẹ, sắc nước trà vàng đậm, đẹp tựa hổ phách. Vị trà Thiết Quan Âm dày dặn, đậm đà dịu ngọt lâu tan mà có thể nói “bảy nước còn dư hương”.

Đề cập tới cảm hứng sáng tạo từ trà thì không thể nào lờ đi Trà thảo mộc Anh Quốc. Thức trà đặc biệt của Xứ sở sương mù làm bằng những loại thảo mộc, hoa và trái cây sấy khô, hòa lẫn tinh tế làm nên các vị trà ngon ngọt và có sắc màu thu hút. Trà thảo mộc dần trở nên phổ biến không chỉ vì sự khác nhau trong nguyên liệu và hương vị mà còn bởi các chức năng đối với sức khỏe của khách hàng.

Nhờ những nguồn cảm hứng của mình, các nghệ nhân trà tới từ Lili Tea World đã để trà được khiêu vũ những giai điệu đầy khoáng đạt với hàng trăm chất liệu thảo mộc khác nhau.

Tham khảo: quán cà phê view đẹp ở Hà Nội

Một món quà biếu đầy nhân văn và nghệ thuật

>>> Tìm hiểu Sản phẩm trà quà biếu đẳng cấp của Lili Tea World Tại đây

Không bộ sưu tập nào sinh ra mà chẳng mang theo các câu chuyện, những suy tư của những người làm trà. Có thể nói rằng, Lili Tea World là một thương hiệu hiếm hoi gắn mình vào những lo lắng đầy nhân văn về cách chúng ta - những con người của xã hội hiện đại đang sống và tận hưởng cuộc sống. Điều đó vô tình làm cho người ta muốn tặng nhau các set trà quà tặng, không chỉ là vì thức trà bên trong, mà còn vì những câu chuyện, những nhắn nhủ dễ thương mà đáng suy nghĩ. Và nếu là tình nhân cái đẹp, thì Lili Tea World chính là tiếng nói của bạn.

Với các thiết kế đầy cảm hứng nghệ thuật, Lili Tea World đặt chỉ tiêu muốn chinh phục các khách hàng không dễ tính nhất. Một "concept" hấp dẫn tổng hợp với "artwork" cầu kỳ, bao bì gia công chu đáo tới từng chi tiết nhỏ, các bộ sưu tập bao bì của nhãn hiệu trà cao cấp đã được gửi đi thi những giải thưởng thiết kế Quốc tế.

Cổng thông tin quốc tế về sáng tạo bao bì sản phẩm (packagingoftheworld.com) cũng từng đăng bài giới thiệu về thiết kế của Lili đã biến trà thành một sản phẩm đầy sáng tạo - điều mà trước nay không nhiều nhãn hiệu Việt Nam làm được.

Lili Tea World - Sự đổi mới của những bạn yêu trà

Đó có thể là khúc ngân nga yểu điệu của Bạch trà Bạc Kim cùng Hoa Hồng Mai Khôi đệ nhất. Có thể là các cánh trà xanh non mượt được kết hợp với những trái dâu mọng sấy ngọt thơm và những bông hoa Thanh Cúc rực rỡ. Thậm chí, vào một ngày se lạnh, trà đen được pha trộn hoàn hảo với chút xíu chocolate, chút vỏ cacao và lá bạc hà thanh mát.

Từ sự tuyển lọc phong phú

Sự phong phú về thổ nhưỡng, khí hậu và phương pháp làm trà tại những đất nước, các vùng lãnh thổ để tạo nên thế giới trà phong phú và đa màu sắc. Với mê say và nỗ lực của những bạn yêu trà, Lili Tea World đã chọn lựa về gần một trăm mẫu trà đa dạng. Và mỗi năm chúng tôi lại duy trì bổ trợ thêm vào bộ sưu tập ấy các hương vị mới. Tại Lili, chúng ta có thể chọn lọc trà theo phân loại căn bản nhất: Trà đen, trà Oolong, trà xanh, bạch trà, trà thảo mộc và trà trái cây.

----------

Lili Tea World

Địa chỉ: Tầng 10, Số 338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0974957899