thanh lọc gan hỗ trợ phục hồi chức năng gan - thải độc thái lan hay còn gọi là detox gan là giai đoạn giúp gan đào thải các chất độc. Detox thanh lọc thải độc gan là cách mang tính y học cao, không những giúp làm sạch, loại bỏ cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn ho hen
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng tiếp nhận chất cafe đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên chẳng để lại sự khó chịu.

Nguyên nhân cần thải độc gan

Gan đóng không ít vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong những nhiệm vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tham khảo: trà ngon Hà Nội

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, thân thể béo phệ, sử dụng quá mức thuốc,… dễ dẫn đến những bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Thời điểm này gan chẳng hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Thải độc gan bằng phương pháp Detox Café - Phương pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu quả của Thaidetox

- Dùng biện pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các chất có hại trong gan bài xuất ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer làm cho gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ lụy xấu đến sức khoẻ sau này

Công dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải thiện tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => tiêu trừ độc tố trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp thanh lọc đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Liệu trình Detox bằng, cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Phối hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cà phê được dùng tốt-nhất. Các vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hiệu nghiệm.