Miếng cemboard (cement board) là miếng xi măng có cấu tạo từ các hỗn hợp, trong đó xi măng Portland chiếm phần lớn, sử dụng cho việc thi công sàn gác xếp, sàn nhẹ, vách ngăn chống nước, chống cháy. Tấm Cemboard Thái Lan cao cấp là phương án tối ưu cho các công trình thực hiện ngoài trời, với điểm cộng là yếu tố dẫn nhiệt kém và tiết kiệm điện, cũng như khả năng chịu được tải trọng, trọng lượng cao. Sản phẩm này được sản xuất để thay thế ván ép truyền thống và thạch cao, cũng như khắc phục các điểm yếu như mối, chống ẩm mốc…

VietPam chúng tôi luôn phấn đấu để đem lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng, đưa ra những giải pháp thi công xây dựng nhanh với mức giá phù hợp nhất, số lượng đặt càng lớn thì chiết khấu càng cao. Không những thế, doanh nghiệp cũng triển khai những chương trình khuyến mãi, tặng quà đi kèm cho người dùng thân thiết.


Miếng xi măng Thái Lan lót sàn giá tốt


Khi thi công tấm lót sàn Cemboard,cần chú ý gì

Xác định kết cấu sườn sắt để thích hợp với khu vực cần thi công
Đầu tiên, chúng ta cần xác định độ dài chiều ngang và dọc của khu vực cần thi công, nếu chiều ngang nhỏ hơn 3 mét thì các thanh đà phải được lắp đặt cùng với phương với chiều ngang. Bên cạnh đó, để bảo đảm kết cấu được bền vững, phải cần thi công thêm những thanh đà phụ đặt vuông góc.

Để tính chuẩn xác số lượng xà gồ trên một miếng, ta lấy chiều dài miếng chia đều cho khoảng cách 2 thanh xà gồ. Bên cạnh đó, cần phải nên lắp đặt thêm các thanh đà phụ đặt vuông góc với chiều dài bằng hai thanh xà gồ chính để nâng cao độ kiên cố của kết cấu.

Đối với các công trình quy mô lớn hơn, để bảo đảm về khả năng chịu tải trọng, cần phải thi công thêm các thanh dầm chính đặt dọc theo chiều dài và các thanh xà gồ được lắp đặt vuông góc.

Lắp đặt miếng Cemboard vào hệ thống khung cố định sẵn
Sau lúc đã lắp đặt được hệ sườn chúng ta sẽ tiến hành lắp miếng và cố định miếng vào sườn sắt bằng vít tự khoan với vị trí bắn vít so với cạnh miếng 1.5 cm và 2 miếng Cemboard đặt sát nhau phải được để cách nhau 3-4mm để giảm thiểu việc giãn nở của vật liệu.


Thi công lắp đặt tấm lót sàn Cemboard Thái Lan


Tiến hành giăng lưới, trải vữa sau lúc hoàn tất quá trình lắp các miếng Cemboard vào khuôn tạo điều kiện cho miếng luôn chắc chắn và ổn định. Ngoài ra, cách thức này còn giảm thiểu rất nhiều thời gian,công sức thi công và các loại chi phí phát sinh

Hoàn chỉnh bề mặt miếng Cemboard
Sau khi đã trải vữa để tăng thêm độ cứng cáp, ta cần phải lắp đặt các loại nguyên liệu như nhựa, thảm trải sàn, simili mỏng hay dán gạch để có khả năng dễ dàng bám dính với nền xi măng.

Nên sắm miếng Cemboard ở đâu tại Hà Nội

VietPam với trong lĩnh vực sản xuất, thi công mẫu sản phẩm xi măng cemboard với thời gian thi công nhanh, giảm chi phí tối đa cho người mua, mang đến hiệu quả cao nhất
>>> Xem thêm công dụng của tấm Cemboard tại:
http://vietpam.vn/goc-ky-thuat/tiet-...-san-cemboard/

Thông tin liên hệ

  • Công ty CP VIETPAM khoa học
  • Trụ sở: 42 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình , Hà Nội
  • Địa chỉ kho: Lô 3 - Chợ vật liệu xây dựng - Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội.
  • Website liên lạc: vatlieuxaydungkientruc.vn
  • Hotline: 962 82 99 00
  • Email: Huyvietpam@gmail.com

View more random threads: