trang bị dụng cụ buffet

Buffet đã nhập khẩu vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và các khách sạn to đã tổ chức mẫu tiệc này trong khoảng hơi lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự nở rộ. Vậy để mang thể tổ chức được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, mang lại sự ưng ý cho khách thì cần có các yếu tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang vật dụng phương tiện buffet. ấy là những thắc mắc đầu tiên được đặt ra lúc một motel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là một số vật dụng công cụ buffet cần dùng cho 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào tiêu dùng


1. Đồ gỗ
+ Bàn tiêu dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn sở hữu thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và dễ dàng nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách sở hữu thể dế dàng lấy được thức ăn và nhân thể trong viêc chuyển động.

+ Ghế
Ghế được sử dụng là chiếc sở hữu bọc nêm, có hoa văn và màu sắc trang nhã, mẫu mã đẹp, gọn ghẽ. dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê xung quanh phòng và sát tường để một khoảng ko rộng ở giữa phòng.

+ những vật dụng công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để tạo ra cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách dùng khi ăn cùng có bánh mỳ và các món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet giá rẻ HCM

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được tiêu dùng cộng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cùng tông.

3. Đồ kim loại
các chiếc đồ vật công cụ buffet tiêu dùng bằng inox là chính yếu. để tạo ra cho bữa tiệc sở hữu 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt ở đầu mỗi bàn để khách lấy tiêu dùng được tiện dụng.

không những thế các cái muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi chiếc một – hai loại.

Nồi giữ hot để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 người dùng mang số lượng là 5 chiếc. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày rộng rãi cái nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong đa dạng những vật dụng dụng cụ buffet gồm với những chiếc bát, đĩa để khách dùng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa to mang tuyến phố kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày các mẫu thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn với nhiếu món hay ko thì sẽ dùng đĩa sứ to nhiều hay ít, thường khoảng 15 – 20 mẫu.

Đĩa sứ nhỏ mang con đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. dòng đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng từ 100 tới 120 loại cho bữa tiệc có 100 khách. Khách ăn sẽ có đủ đĩa và sở hữu thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị sở hữu số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi chiếc đều sở hữu số lượng là 100 – 120 cái.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn sử dụng một lượng tương tự như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu sử dụng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những dòng rượu khác nhau sẽ với các loại ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi chiếc là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html