mọi cô dâu đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ càng đầm cưới hoàn toàn có thể khắc phục cao nhất khuyết điểm cơ thể, khéo léo khoe nét trẻ đẹp vóc dáng.
váy cưới tay dài
thời điểm cuối năm mùa đông là lúc những cái váy cưới mang tay được lựa chọn phổ biến nhất bởi sự êm ả dịu dàng, kín đáo mà ấm áp cho cô dâu.
vay da hoi sang trong
có cá tính cổ xưa và thanh nhã, váy cưới mang tay đang trở mình vào trục đường đua thiên hướng năm 2018, được các đơn vị thiết kế tín nhiệm vì ưu thế ko kén dáng người, bất kể cô dâu mang tầm dáng cao, thấp, đầy hay nhỏ xíu, bờ vai rộng, cánh tay không thon … thì đầm cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.

váy đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt vời không tậu các kiểu váy đầm quây hay tay cộc là điều trước tiên những cô dâu mang bắp tay lớn bắt buộc nhắc nhở. mang khuyết điểm ở bắp tay, các chị em nên chọn cho mình loại váy loại dài tay bằng thiết kế này giúp cô dâu hoàn toàn có thể che bớt đi phần tay thô và giữ cho dáng vẻ trở thành cao nhã, gọn ghẽ và mềm dịu.

nên lựa chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng manh (Delicate Net) để đem đến hiệu ứng mờ ảo and quyến rũ. bằng hai cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho các cô dâu không quá kín kẽ với phần tay dài mà vẫn quyến rũ & hiện đại. ngoài ra, tay đầm được thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng trở thành mang đến hiệu ứng cao nhã, cổ xưa, gọn gàng và không thua kém phần lôi cuốn.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho những cô dâu với vai rộng chính là hãy tránh xa các kiểu váy cưới quây không tay, đầm ủ ấp sát hay váy cưới 2 dây. Thay vào chỗ này, cái váy cưới tay dài với gia công bằng chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ôm sát vai and tay buộc phải tạo cảm giác vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thư thái, mềm mại hơn.

Để tăng lên điểm nhấn cho cái váy đầm cưới dành riêng cho các cô nàng vai rộng, việc chọn lựa các mẫu áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm cân đối lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại and thon thả bé thêm hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mỗi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thanh mảnh
với thân hình mảnh dẻ, cô dâu choàng lên sắc đẹp thư thái, nhẹ nhàng nhưng phần bên trên lại gầy gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. vì vậy, các chiếc váy đầm cưới cho cô dâu sở hữu thân hình nhỏ xíu cần làm vượt bậc đc sắc đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.

View more random threads: