Song song vấn đề quan yếu là du khách ko được dùng tiền Won của Triều Tiên mà phải sử dụng ngoại tệ như USD Mỹ, quần chúng Tệ hoặc Euro… một điều cần lưu ý là bạn cần chuẩn bị áo quần lịch sự lúc tới Triều Tiên.

Được Nhận định là đất nước bí mật nhất thế giới, Triều Tiên luôn có trong mình một sức hấp dẫn đặc trưng đối mang đa dạng du khách. bên cạnh đó, để đặt chân tới đất nước này lại không hề việc thuận lợi. giả dụ bạn đang có ý định đặt chân tới nơi đây thì đừng bỏ qua các kinh nghiệm Công ty du lịch Vietking Travel chuẩn bị du lịch Triều Tiên, mức giá, cách thức đi, visa trong bài viết này!

Cần chuẩn bị gì lúc đi du lịch Triều Tiên?;
Sở hữu phần nhiều điều bạn cần lưu ý lúc du hý Triều Tiên bởi đây là một trong số những quốc gia nhạy cảm về vấn đề chính trị. khi đặt chân tới Triều Tiên, bạn được phép sở hữu điện thoại di động để thuận tiện thể giao thông cùng lúc được với máy ảnh, máy nghe nhạc, sách báo không với nội dung tuyên truyền, chính trị. bên cạnh đó bạn hãy nhớ rằng những vật dụng ống tele trên 100mm sẽ ko được sở hữu vào đất nước này.

Bởi một số địa điểm tham quan như tượng đài, nơi sinh của Kim Jong Il, Kim Il Sung… bạn cần ăn mặc lịch sự.
Tầm giá đi du hý Triều Tiên;
1 số gợi ý dành cho bạn đấy là Koryo Tours and Koryo Group có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, nước Anh, Bỉ; Korea Konsult mang văn phòng tại Thụy Điển, Stockholm hoặc Young Pioneer Tours; Juche Travel Services… hiện tại, mức giá đi Triều Tiên thuộc vào hạng tầm trung, có các tour từ 2-4 ngày, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí khoảng từ 15-22 triệu cho nhà cung cấp trọn gói.

Chính thành ra, tùy thuộc vào công ty du lịch giá tour du lịch triều tiên chất lượng trọn gói mà bạn tuyển lựa mà số giá bán bỏ ra sẽ khác nhau. Việc du hý Triều Tiên hiện nay tương đối thuận tiện, tốt hơn hết là bạn nên tiến hành đặt tour trong khoảng trong nước để một thể tham khảo chất lượng và giá cả thị trường.
Cách đi Triều Tiên thế nào?;
Bằng tuyến đường hàng không; Đây là một trong số những phương án được phổ thông người chọn lọc lúc ko muốn chờ đợi quá lâu cho chuyến đi của mình. Bạn với thể bay trong khoảng Bắc Kinh/Thẩm Dương tới thủ đô của Triều Tiên là Bình Nhưỡng. Giá vé phi cơ ở đây thường được bao gồm trong tour của bạn đã được tổ chức lữ hành chuẩn bị sẵn.

1 trong những mách nước nhỏ của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những tour trọn gói để tránh những trường hợp đáng nuối tiếc xảy ra. bên cạnh đó, lúc đã đặt chân đến quốc gia Triều Tiên, việc thăm thú theo tour sẽ được định sẵn. lúc này bạn với thể tiêu dùng công cụ công cộng để di chuyển đến những địa điểm tham quan nức danh nước này.

Tiến hành đến Triều Tiên bằng tuyến phố tàu; nếu bạn muốn đến Triều Tiên Bằng các tour tuyến đường bộ, bạn sẽ đi tàu từ ga Dandong đến Tân Nghĩa Châu (ga trung chuyển) của Triều Tiên mất khoảng 15 phút sau đó đi tàu đến Bình Nhưỡng.
Chuẩn bị visa tới Triều Tiên như thế nào?;
Cố nhiên để làm được thuận lợi và chóng vánh nhất, bạn nên khởi đầu thực hành xin visa sớm hơn khi khởi hành khoảng 10 ngày để an tâm nhất. với phổ biến khách đến Triều Tiên sẽ cảm thấy tiếc nuối vì visa du lịch ở đây không được đóng vào hộ chiếu.

Chúng sẽ được nước bạn cấp riêng và thu lại tờ giấy này sau khi bạn tiến hành xuất cảnh rời khỏi Triều Tiên. các thông báo trên đây cứng cáp sẽ với tới cho bạn các kinh nghiệm lý tưởng trước khi chuẩn bị hành trang đến quốc gia Triều Tiên đó!
Về tầm giá, giá vé tàu 1 chiều trong khoảng Thẩm Dương tới Dandong ko quá đắt, chỉ khoảng hơn 300 nghìn đồng bạc Việt cho khoang hạng nhất. Bạn sở hữu thể thả sức tận hưởng cuộc hành trình mà ko mang quá rộng rãi trở ngại.