Frank Lampard chỉ ra rằng Chelsea sẽ tìm cách ký hợp đồng với ít nhất một mũi công mới vào tháng 1 tới.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Lệnh cấm chuyển nhượng dành cho The Blues đã bị gỡ bỏ và thuyền trưởng của họ nhắm đến người thay ngôi sao Eden Hazard.

Chelsea được mua sắm

Đơn kháng cáo của Chelsea đã được Tòa án Trọng tài Thể thao chấp thuận. Án cấm chuyển nhượng 2 kỳ mà họ bị FIFA áp lên giảm xuống chỉ còn 1. Điều đó đồng nghĩa với việc Chelsea sẽ được phép mua sắm trong cửa sổ tháng 1 này.


HLV Lampard sẽ được mua sắm trong tháng 1 này


Từ đầu mùa tới nay, đội hình Chelsea được cho là trẻ trung và giàu tiềm năng. Nhưng đổi lại, họ có phần thiếu kinh nghiệm và đang có những sự sa sút về thành tích.
Tại Premier League, Chelsea đã thua 3 trong số 4 trận vừa qua. Tại Champions League, họ phải chờ lượt trận cuối mới giành vé đi tiếp sau trận thắng 2-1 trước Lille trên sân nhà.

Lampard nhắm người thay Hazard
Tháng 1 tới, Chelsea có thể mang về những cầu thủ mà HLV Frank Lampard yêu thích. Và dù The Blues ghi tới 42 bàn sau 22 trận tại Premier League và Champions League, cựu danh thủ người Anh vẫn muốn nang cấp hàng công mà cụ thể là nhắm người thay thế Eden Hazard.
“Tôi nghĩ rằng mọi điều đều có thể xảy ra”, Lampard nói với BT Sport sau trận thắng Lille. “Sẽ có những cuộc thảo luận diễn ra từ bây giờ về vị trí chúng tôi có thể củng cố vì dĩ nhiên khi Hazard ra đi, chúng tôi mất đi nhiều bàn thắng, nhiều sáng tạo.”
“Điều tôi đang nói đến hôm nay là chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhìn vào việc tăng cường và thúc đẩy. Chúng tôi có thể cạnh tranh nhiều hơn trên hàng công.”

View more random threads: