sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, mày mò tìm kiếm kể cả online lẫn ofline hết chỗ này đến chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm kiếm được nơi nào phù hợp để đưa hàng quần áo cá tính thiết kế giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của mình.
địa chỉ may áo dài cưới đẹp ở tphcm
nhiều lần vào trang web của 1 cửa hàng hay xưởng chuyên sỉ nào đấy xem mẫu và thấy hình thì xinh quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng khi đến nơi xem thực tiễn thì hỡi ôi hàng xấu không thể tưởng nổi. dù rằng giá thì rẻ thiệt đấy nhưng thiết kế, unique như vậy này thì làm sao mà bán được đây?
địa chỉ may đầm đẹp
Hay cũng có nhiều nơi bỏ sỉ hàng rất đẹp, rất chất lượng nhưng bi lụy một nổi là giá thì ở bên trên trời, kiểu này nhập về bán không đc thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có lúc nào bạn nghĩ như thế không? )

đích thực nguồn hàng thì ko khó tìm vì mang ở khắp mọi nơi, còng làm mai and xưởng may chuyên sỉ quần áo thiết kế thì đầy rẫy nhưng không tồn tại nơi nào đáp ứng được các gì Bạn thực thụ mong muốn?

& rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi kiếm các xưởng nhận may đồ thiết kế để đặt may theo ý của tôi nhưng cạnh tranh thì cũng chẳng khác gì lúc tậu lấy sỉ hàng mang sẵn cả.

cạnh tranh trước hết là toàn các xưởng nhận làm cho số lượng nhiều, ít nhất thì cũng phải (50 cái/mẫu) họ mới chịu khiến cho trong khi Bạn chỉ muốn đặt may 1 con số nhỏ dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có một số trong những xưởng nhận làm con số ít nhưng quality không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà phổ biến chủ shop cũng đang chạm chán bắt buộc đó là sự uy tín của xưởng. phổ quát nơi ban đầu chuyện trò rất hấp dẫn làm cho chủ shop nhầm tưởng là bọn họ làm được nhưng lúc nhận hàng rồi thì khiến không đâu, hàng ko đạt nhưng đề xuất sửa thì ko sửa and với khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã gặp mặt nên một vài tình huống này rồi hoặc ít ra thì Bạn cũng thấy phổ biến chủ shop khác kêu ca về vấn đề này trên facebook, diễn đàn… rồi nên không nào?

hoàn toàn có thể các bạn sẽ đặt nghi vấn vì sao mình lại để câu định hướng buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để làm gì? và nó mang can hệ gì đến việc bạn lấy hàng cá tính thiết kế giá sỉ ở đây hay không?

thực thụ thì nó sở hữu liên quan vì mình biết khi chúng ta tìm nguồn hàng cho shop của tôi & Bạn gõ những trong khoảng khóa bên trên google với liên quan đến sỉ hàng thiết kế thì kiên cố một điều là hướng kinh doanh của bạn là bắt mắt bề ngoài cần không nào?

thêm nữa, hàng ngoại hình thì số đông dị biệt đối với các hàng đại trà bên trên thị trường, ngoài mặt được thiết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn & quality thì khá tốt hơn… and doanh nhân hàng cá tính thiết kế thì cũng là người với tư duy dị biệt hơn đối với hầu hết còn lại, vững chắc Bạn cũng như vậy đúng không ạ nào?

View more random threads: