Guitar giá bèo có tốt không?
Với các bạn mới chơi guitar, tâm lý chung là muốn tìm một cây đàn guitar giá rẻ để thử bắt đầu vì thường thì khi bắt đầu chúng ta không biết liệu mình có đủ yêu thích, đam mê gắn bó lâu dài được với môn nghệ thuật này không? Ngoài ra, cũng còn rất nhiều lý do khác nữa như điều kiện về kinh tế, thời gian... ảnh hưởng đến lựa đặt mua của bạn. Vì vậy, việc tìm một cây đàn guitar giá bèo để bắt đầu là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, trước khi quyết định, các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để khỏi phải ân hận và nói giá mà mình đọc được bài này trước khi mua.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều shop nhạc cụ nhỏ có thể đáp ứng được nhu cầu mua đàn guitar giá quá rẻ dưới 500K của các bạn sinh viên, người mới tập chơi... Những cây đàn này có giá bèo đến vậy vì đa phần gỗ của chúng được làm từ ván ép, âm thanh không được chất lượng và action cũng khá cao, không có ty chỉnh cần... sau một thời gian sử dụng do chất lượng gỗ không tốt nên dễ bị cong cần, biến dạng và xuống cấp rất nhanh theo thời gian nhất là đối với thời tiết ở Việt Nam.
Đầu tiên, bạn sẽ bị đau tay khi bấm hợp âm do đàn bị cong cần làm dây cao lên. Đối với một người mới tập, đau tay một cách thường xuyên sẽ rất dễ làm bạn nản và dẫn đến dễ bỏ cuộc.
Thứ hai, nếu bạn may mắn đặt mua được cây đàn guitar giá rẻ không bị cong cần, nhưng lại bị lỗi nứt, vỡ đàn, thì âm thanh sẽ không chuẩn và việc chơi, tập luyện lâu ngày với cây đàn này sẽ làm khả năng cảm âm của bạn dở tệ, hậu quả là mãi mãi bạn sẽ không tiến bộ được.

Thứ ba, chắc chắn với bạn một điều là chiếc guitar quá rẻ của bạn sẽ có hình thức không hề ổn chút nào. Tập luyện guitar sẽ rất cần giao lưu, kết bạn... để tạo động lực và học hỏi từ những người giỏi hơn. Ngoài ra, thỉnh thoảng còn phải biểu diễn lấy le Guitar giá chỉ vài trăm ngàn không nên mua.Guitar giá rẻ không nên mua Guitar giá rẻ không nên mua với các em gái xuynh xuynh mình bồ kết nữa chứ Hic hic, thử tưởng tượng xem nếu bạn mang một cây guitar vừa xấu cả hình thức lẫn nội dung thì thật tôi cũng không thể tưởng tượng nổi chuyện gì sẽ xảy ra...