luôn là TOP đầu những chiếc áo cưới thời thượng được các chị em săn đón trong những mùa cưới. váy cưới công chúa dập dềnh, lộng lẫy đích thực lôi kéo sở hữu các cô dâu tương lai.
váy cưới cúp ngực
nếu như cái váy đầm cưới đuôi cá yên cầu các thiếu nữ cần với đôi người mẫu chân dài mang tuyến đường cong chữ S tột bực. Hay mẫu váy đầm cưới cổ xưa đòi hỏi 1 tầm dáng gầy, thanh thoả thì cái váy cưới công chúa rập ràng lại có thể phù hợp với số đông các cô gái, dù béo hay bé mặc lên đều trở thành long lanh & dễ thương.
váy cưới đuôi cá
loại áo cưới công chúa rập ràng có phong cách thiết kế tinh xảo, phần trên ấp ủ trọn thân thể, phần bên dưới xòe bập bồng. Mặc mẫu áo cưới này lên người các chị em sẽ đc lột xác, trở thành lung linh, long lanh trước mọi cá nhân.

chiếc đầm cưới đuôi cá sang chảnh và kiêu sa, lung linh
đẳng cấp, sang chảnh và kiêu sa, lung linh là những tính trong khoảng người ta biểu thị khi kể tới chiếc váy đầm cưới đuôi cá.

cảm giác váy đầm đuôi cá đã có mặt từ rất lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa thể bớt nóng. vẻ đẹp kiêu sa lúc khoác lên thân mình để lộ đường cong quyến rũ vẫn luôn hớp hồn các chị em.

Đây cũng sẽ là cái áo cưới cao cấp giúp các chị em gian lận chiều cao hiệu quả.

mẫu áo cưới trễ vai quyến rũ
loại áo cưới trể vai có phong cách thiết kế phần tay buông lơi, tạo nét quyến rũ, hấp dẫn nhưng không hề kém phần sang trọng cho các cô gái trong ngày vui trọng đại của tôi. Đây sẽ là dòng thiết kế áo cưới hợp với đầy đủ các thiếu nữ ở mỗi vác dáng & màu da.

điểm nhấn đc cho là quyến rũ của mẫu váy cưới trễ vai nằm ở sự không rõ ràng, nửa kín, nửa hở ở phần trên. ngoài ra, phần vải trễ vai ở chiếc áo cưới này giúp các cô dâu sở hữu bắp tay to, thô rất có thể che đi những khuyết điểm của tớ một cách tiện dụng. một tí nhấn nhá của phần xương quay xanh, xương vai và phần ngực tạo điều kiện cho cô dâu trở nên lung linh & quyến rũ trước mọi góc nhìn.

váy cụp ngực – mẫu váy cưới thời thượng đốn tim “người đối diện”
chiếc ngoài mặt này dường như dành riêng cho các cô gái mang bờ vai nõn nà, mẫu cổ thon & vòng một tròn trịa. đầm cưới quắp ngực được thiết kế bấm vào phần vai and ngực. lúc phủ lên mình mẫu đầm cưới này, phần ngực đầy hấp dẫn để lộ cộng bộ vai è của cô dâu kiên cố sẽ “đốt mắt” người nhìn.