Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai luôn có những ưu điểm vượt trội mà người tiêu dùng đang mong muốn vào 1 mẫu chăn ga gối dùng cho phòng ngủ sang trọng và tiện dụng.Vải modal không phải là một loại vải mới, mà đã xuất hiện tại Châu Âu và lan sang Châu Á đã nhiều năm. Tuy nhiên do ứng dụng nhiều trong đồ lót nên chưa thực sự được biết đến rộng rãi như hiện nay.

Mượt và sáng, vì thế ngăn chặn được sự bám bẩn và dễ giặt, bền nhất trong tất cả các loại sợi. Chịu được chà xát tốt, không giảm sức bền khi bị ướt.

Sản phẩm chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt thiết kế để kinh doanh trong chất lượng cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng đám cưới với nhiều ưu điểm thân thiện, bền, đẹp mềm mại và cực sang trọng..Tencel hay còn gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ. Đây là loại vải được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm hay quần áo.

Chất liệu này bắt đầu phổ biến vào năm 1990, và ban đầu được bán như một loại lụa tơ nhân tạo vào năm 1991. Nó có nhiều thuộc tính chung với sợi cellulose như cotton, lanh và gai.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được sản phẩm có tính tự nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi gia đình bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.