Áo dài nam là y phục không thể thiếu của đấng mày râu trong vô số sự kiện trọng đại như cưới hỏi, những ngày lễ cổ điển. hiện nay rất có thể thấy tất cả Ảnh MC, ca sĩ, chân dài phái nam lừng danh truyền hình khoác bên trên mình những bộ áo dài phái mạnh xinh siêu tuyệt hảo lúc trình diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như bạn đang tìm may cho mình 1 bộ áo dài nam giới vừa ý thì hãy đến ngay với áo dài Hạnh. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, Cửa Hàng chúng tôi vững chắc sẽ khiến bạn chấp thuận.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam cổ xưa & canh tân

bên cạnh nhu yếu tậu may dòng áo dài truyền thống, Cả nhà phái nam thường với khuynh hướng tuyển lựa các dòng áo dài cách tân mang form áo cứng cáp, body hơn, có sắc đẹp đương đại khỏe mạnh, mẫu mã phá bí quyết hơn.

một cái áo dài phái nam cải cách là việc kết hợp phối hợp, tinh tế giữa ngoài mặt áo dài cổ điển và những size áo tiên tiến. đó là điều mà không phải nhà may nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện được và thực hiện tốt. mang kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 trong những số rất ít nhà may hoàn toàn có thể may đo và thiết kế được song song 2 mẫu áo dài phái nam cổ điển and áo dài phái nam cải cách mà cả hai cái đều đẹp and hút mắt người dùng.

với nhiều chiếc áo dài nam giới mang sẵn tại áo dài Hạnh, bạn có thể chủ quyền mặc thử để tậu ra mẫu áo mà mình chấp thuận trước lúc đặt may. lực lượng thợ may nhiều năm kinh nghiệm and tay nghề cao của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo & tư vấn kiểu dáng áo dài, vải áo dài thích hợp và chất lượng nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và uy lực and lịch lãm của bạn.

Áo dài Hạnh mang hồ hết các ngoài mặt áo dài phái mạnh từ cổ điển tới hiện đại, ngoài mặt đa thời trang giúp đấng mày râu sở hữu sĩ diện áo dài trong vô số sự kiện khác nhau như:

May áo dài nam cho ngày cưới hỏi
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam giới biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật.
May áo dài phái mạnh mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn thành may áo dài nam giới là từ 7-14 ngày/bộ (tùy mẫu áo dài & thời điểm). các mẫu áo dài nam sở hữu các họa tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện có thể kéo dãn hơn từ 2-3 tuần/bộ. người dùng sở hữu nhu may số lượng to xin liên hệ có Cửa Hàng chúng tôi để thừa hưởng giá cực tốt. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá tiền may áo dài phái mạnh như thế nào?

Giá dịch vụ may áo dài phái nam của Shop chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ với một.200.000 – hai.500.000/bộ so với cái đơn giản, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hợp với từng buộc phải.