Cách làm cửa nhôm kính trượt lùa mở quay chi tiết từ A-Z?
Cùng với quá trình phát đang diễn ra ngày một mạnh mẽ, cơ sở vật chất của nước ta đang có những bước chuyển biến rất rõ dàng. Trong đó có rất nhiều khu đô thị hóa và những khu công nghiệp mới, những dãy nhà cao tầng, chung cư, nhà hàng… dần mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng yêu cầu của con người hiện đại. Ngoài việc đảm bảo độ an toàn, lâu dài ra thì còn những giá trị thẩm mĩ và tiết kiệm được diện tích cũng là một phần trong những yếu tố được người sử dụng quan tâm đến trong quá trình thiết kế ngôi nhà. Phải nói đến phần cánh cửa chính là phần mặt tiền luôn luôn được mọi người chú trọng hơn hết. Mọi người hãy cùng đọc thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cửa nhôm trượt lùa mở quay có những ưu điểm gì?
Phong phú về kiểu dáng, về kích thước, hợp với rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Các căn nhà cao tầng và các công trình dân dụng thông thường sử dụng loại cửa này.

So với các loại cửa khác có cùng chủng loại và kích thước kính thì giá thành rẻ hơn.

Cửa này không chiếm không gian trong nhà hoặc ngoài nhà khi mở được thiết kế nguyên khối.

Phong cách hiện đại, kiểu dáng rất sang trọng, thích hợp cho nhiều loại công trình như: chung cư, biệt thự, tòa nhà. Cửa có nhiều màu sắc như: màu đen, vân gỗ, màu ghi... phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Được chế tạo từ hệ Profile nhôm định hình, thiết kế có các ô chống tạo nên độ kín, khít, cách âm, cách nhiệt hoàn chỉnh. Có tính chịu lực khá cao. Rất hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.

Cùng với đặc tính của nhựa cao cấp nên sẽ không bị cong vênh hay bị mối mọt, thích nghi được với nhiều kiểu hình thời tiết, không bị co giãn hoặc mục nát theo thời gian như là cửa nhựa, cửa gỗ ngày nay.

Cửa này có thể trượt đứng hoặc trượt ngang tùy thích.

Tránh được nguy cơ gió dập, có độ an toàn cao, đặc biệt rất phù hợp với việc sử dụng trong những tòa nhà cao tầng.

Cửa nhôm trượt lùa mở quay có những ưu điểm gì?


Các cấu thành sản phẩm của cửa nhôm trượt lùa mở quay?
Có bản lề cối, zoăng u lớn, bánh xe kép chống tháo...
Có kính đơn, kính an toàn, thanh nhôm hệ cao cấp, kính hoa văn, hộp kính được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt và pano.
Sản xuất từ những phụ kiện đồng bộ được hợp kim không gỉ có giá trị thẩm mỹ mà tiện ích lại cao.
Các cấu thành sản phẩm của cửa nhôm trượt lùa mở quay?

Các bước làm cửa nhôm trượt lùa quay từ A-Z?
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

- Kiểm tra các bản vẽ thiết kế của cửa. Tính toán phải cần lấy là những thanh nhôm loại nào.

- Cầm lấy thanh nhôm profile của từng loại sắp riêng rồi xếp gọn gàng, không làm trầy xước thanh nhôm và hạn chế không để thanh nhôm bị trầy hay hỏng.

- Tiếp đó kiểm tra thiết bị máy có hoạt động tốt hay không, nếu lỗi kỹ thuật thì chúng ta phải xử lý ngay và luôn tại khu vực làm việc xem đã đảm bảo an toàn lao động chưa.

-Tính toán ra khối lượng kính cần phải cắt và xem kính có giống nhau hay không để việc cắt kính được chính xác hơn rồi gom các phụ kiện mà có trong bản vẽ.

Xem chi tiết các bước tiếp theo : https://kinhcuongluchanoi.com.vn/cach-lam-cua-nhom