CAMILE BRIDAL là doanh nghiệp cung ứng những nhà sản xuất về đầm cưới uy tín & chuyên nghiệp bậc nhất tại TP. Hà Nội sở hữu các dịch vụ chủ yếu là Cho thuê váy cưới cao cấp thủ đô hà nội, May đo thuê váy cưới Hà Nội, cho thuê áo dài cưới Hà Nội, áo dài đám cưới, áo dài cưới cặp, áo dài cho mẹ cô dâu và sản xuất váy đầm cưới – Áo dài cho những Hình ảnh viện, Studio có nhu cầu tại Hà Thành and trên toàn quốc. mang đội ngũ nhân viên giải đáp nhiều năm kinh nghiệm, các nhà thiết kế đầm cưới bậc nhất cộng unique dịch vụ uy tín, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, CAMILE BRIDAL tự tin đem những trị giá của tôi đến cho những cô dâu tại TP. Hà Nội & trên toàn quốc.
váy cưới cúp ngực
sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành váy cưới, CAMILE BRIDAL hiểu rằng, việc sẵn sàng cho chính mình một chiếc đầm cưới lộng lẫy như ý trong ngày cưới là điều mà bất kì cô dâu nào cũng đều mong muốn. & để gia công sao tậu cho chính mình một chiếc đầm cưới phù hợp cũng chẳng phải đơn thuần khi các cô dâu luôn nên đứng trước những sự tuyển lựa, chần chừ vì sở hữu quá nhiều các chiếc đầm cưới và không biết nên khiến sao để lựa chọn đc chiếc áo phù thống nhất có mình. vì thế, CAMILE BRIDAL đã ra đời để giúp đỡ các cô gái dâu xinh đẹp tiết kiệm chi phí thời kì, sức lực & giá tiền chuẩn bị lễ cưới của tôi với giá tiền hợp lí nhất.
váy cưới đuôi cá
Ở tiệm thuê váy đầm cưới thủ đô hà nội uy tín CAMILE BRIDAL, các cô dâu sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các bộ váy cưới lung linh, đẳng cấp từ những BST váy đầm cưới tiên tiến nhất như đầm cưới ren, váy đầm cưới satin, váy cưới voan, váy cưới vai ngang, váy đầm cưới đuôi cá… phù hợp với xu thế đầm cưới đêm giản and váy đầm cưới năm 2018 - 2019. Hay các bộ áo dài cưới được thiết kế kĩ càng, cẩn thận từng tuyến phố kim mũi chỉ trên nền vải gấm, lụa cao cấp... mọi mặt hàng được gửi tới khách hàng đều là những nhiệt huyết của Camile Bridal lúc đc chăm chút trong khoảng khâu thiết kế, tuyển lựa làm từ chất liệu may cho tới giai đoạn may váy, đính kết đá, Ca Sỹ Pha Lê. cho nên, lúc khoác lên mình những kiểu dáng thời thượng của Camile, những cô dâu sẽ trở thành thực sang trọng, lung linh và hết sức hấp dẫn, gợi cảm.các BST chính của CAMILE BRIDAL bao gồm:

- BST váy đầm cưới ren

- BST váy đầm cưới tròn

- BST váy đầm cưới vai ngang

- BST áo dài cưới

và còn hầu hết những dòng đầm cưới theo thiên hướng trẻ đẹp, tiên tiến, đẳng cấp và quyến rũ khác.

nếu bạn có nhu cầu trở thành một cô dâu dễ thương trong ngày cưới của tôi, hãy để CAMILE BRIDAL biến bạn trở thành một cô công chúa trong giây lát mang những dòng váy đầm cưới thời thượng, áo dài cưới cổ xưa nhé!Hân hạnh được phục vụ!

CAMILE BRIDAL