Nhẫn cưới trơn truyền thống
Nhẫn cưới trơn được đánh giá là mẫu nhẫn được nhiều ý trung nhân thích và ít lỗi thời. Với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, nhẫn cưới trơn không cầu kì nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tinh tế, sang cho người đeo. Đặc biệt nhẫn cưới trơn cũng rất dễ dàng phối với y phục và phụ kiện khác. ngoại giả khi chọn nhẫn cưới trơn, chúng ta cũng có thể vệ sinh tại nhà một cách đơn giản.

Nhẫn cưới đính một viên đá/xoàn
Nếu bạn yêu thích mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng có điểm nhấn là vài chi tiết nhỏ thì nhẫn cưới đính một viên đá hoặc kim cương sẽ là sự chọn lọc lí tưởng. Mẫu nhẫn cưới này được nhiều cặp đôi yêu thích và chuộng bậc nhất hiện nay. Vẫn giữ được nét mộc mạc, tinh tế, nhẫn cưới đính một viên đá/kim cương còn giúp người đeo toát lên sự qua, trang nhã.

Nhẫn cưới có thiết kế đơn giản
Nhẫn cưới có thiết kế đơn giản đang là thiên hướng mà các cặp đôi hiện đang rất chuộng. Những mẫu nhẫn dạng này thường không quá rườm rà, cầu kì mà chỉ đơn giản với vài đường nét cham khắc tinh xảo bộc lộ được ý nghĩa của nhẫn cưới.

Nhẫn cưới 2 chiếc khác nhau
Những mẫu nhẫn cưới ấn tượng với 2 chiếc nhẫn trông không vẻ gì liên kết nhưng thật ra lại ẩn ý một thông điệp sâu sắc. Từ 2 người khác nhau về tính cách, sở thích trở thành dồng điệu, hiểu nhau và gắn kết hơn để cùng đắp xây hạnh phúc. Đó chính là ý nghĩa của nhẫn cưới dạng này.

Nguồn: Apj chấm vn