Vệ sinh nhà cửa là một trong những công việc muôn thuở của các chị em nội trợ ngay cả bước vào thời đại kỹ thuật 4.0 khi mà các thiết bị thông minh sẽ dần thay thế con người, giúp con người khiến cho những việc trong nhà, đem lại sự tiện nghi và tiên tiến thì vẫn còn không ít người phụ nữ vẫn đang loay hoay và bận rộn với những công việc dọn dẹp nhà cửa bằng chổi hay sử dụng sức lực.
Hôm nay letgotech.com xin chia sẻ thông tin robot lau nhà thông minh loại nào tốt để quý vị có thể tìm kiếm cho mình một dòng phù hợp để giúp cơ thể mình được nghỉ ngơi nhiều hơn cũng như là đem đến sự tiên tiến cho căn nhà.

Thực tế trên thị trường không phải lại robot lau nhà thông minh loại nào cũng tốt. Chính vì thế mà chúng ta cần tìm hiểu về những thiết bị thật kỹ để tránh mua về dùng được thời gian lại bị hỏng hóc.
1, Robot lau nhà thông minh là gì?
Robot lau nhà thông minh đem đến khả năng vượt trội về việc thay thế những công việc dọn dẹp nhà cửa bằng sức lực để dành dụm thời gian. Robot lau nhà thông minh được lập trình tự động tạo ra bản đồ khiến việc và có thể làm việc trên thảm nhà ở một mức độ mạnh hơn để hút sạch mọi bụi bẩn. Hay có thể làm việc dưới gầm bàn ghế. đặc trưng thiết bị còn khiến cho sạch hoàn toàn bụi bẩn kể cả lượng bụi bẩn nhỏ có trong không khí hay các loại lông thú cưng để giúp căn nhà thông thoáng hơn, tinh khiết hơn. Với các ưu điểm trên thì Robot lau nhà thông minh hoàn toàn có thể thay thế công việc dọn nhà thủ công, và đặc biệt là mức giá chúng ta bỏ ra để sử dụng thiết bị cũng không quá lớn.

2, những Ưu điểm và nhược điểm của Robot hút bụi lau nhà tự động
Ưu điểm của robot lau nhà thông minh.
- Tự động hút sạch mọi bụi bẩn nhỏ từ tóc cho đến lông thú cưng và bụi bẩn trong không khí.
- Tự động lên lịch trình bật tắt tự động hút bụi
- Có thể hút bụi ở các địa hình khó hơn như phần thảm ,gầm bàn ghế và các ngõ ngách.
- lúc hoạt động ít ra tiếng ồn và không khiến cho hại hay khó chịu đến các thành viên trong gia đình.
- Sau khi khiến việc xong thiết bị sẽ tự động sạc, các bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và không bắt buộc mang vác như máy hút bụi cầm tay
- Giúp bảo vệ sức khỏe của các bạn và những thành viên trong gia đình do được loại bỏ sạch sẽ oạt toàn những loại bụi bẩn từ lông thú cưng, bụi bẩn từ quần áo, không khí... Robot hút bụi sẽ làm cho sạch hoàn toàn, giúp bảo vệ sức khoẻ. đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, người bị dị ứng bụi bẩn.

- Giúp con người tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, với khả năng hoạt động độc lập và tự động
- Độ bền và thời gian sử dụng của robot hút bụi thông minh thường trên 5 năm nên tính ra giá thành đầu tư sẽ rẻ hơn so với việc chúng ta mua máy hút bụi cầm tay hay cây lau nhà.
Nhược điểm của Robot lau nhà thông minh
- các bạn phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để chi trả cho một chiếc robot lau nhà thông minh để dùng cho vài năm.
- Nếu mua phải đồ nước Đức và Nhật Bản thì ít phụ kiện để thay thế hơn nhưng đổi lại thiết bị này lại bền hơn.
- chi phí thay phụ kiện không hề rẻ: Chổi quét có giá từ 1 - 2 triệu đồng, pin của máy iRobot có từ 3 - 4 triệu đồng.
- hiện nay chưa có một dòng sản phẩm robot nào có khả năng leo lên cầu thang, nếu như nhà bạn nhiều tầng thì chúng ta buộc phải vác robot lên.

- Robot lau nhà thông minh có thiết kế và kết cấu phức tạp, việc hỏng bất kỳ một thành phần nào. Cũng sẽ dẫn tới đầy đủ hệ thống không thể hoạt động.
- Tránh sử dụng các loại robot kém chất lượng, nếu khi đụng phải vào cầu thang có khả năng hỏng robot do năng lực cảm biến kém và va vấp kém dẫn tới đâm liên tục vào tường tạo ra tiếng ồn khó chịu.
Để tìm kiếm cho mình một sản phẩm thích hợp chúng ta hãy nhìn thực tế vào mức tài chính của chính mình và các điều bạn thực sự bắt buộc từ một con robot là gì để lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm cho thích hợp.
Hi vọng với những thông tin về Robot lau nhà thông minh loại nào tốt mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
Tham khảo:
đèn led để bàn thông minh suntek km-s053