Tủ điện bằng nhựa có là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình điện?
Trong các công trình về điện, các kĩ sư điện thường chọn những vật liệu có tính dẫn điện thấp hoặc không dẫn điện. Hiện nay có một vật liệu không thể không nhắc đến khi thi công các công tình điện đó là nhựa composite.

Nhựa composite là gì?
Nhựa composite được tạo bởi ứng dụng của những sợi thủy tinh (Fibeglass Reinfored Plastic – FRP) có khả năng chịu nhiệt cao, chống chịu tốt, bền chắc và giá cả vô cùng hợp lí so với những loại vật liệu khác.
Tủ điện composite là gì?
Tủ điện composite là một trong những ứng dụng nổi bật được làm từ nhựa composite. Có rất nhiều loại tủ điện làm từ loại nhựa này : tủ điện trắng, tủ điện xanh, tủ điện trạm,…

Tại sao lại chọn nhựa composite làm tủ điện cho các công trình điện?
Do có khả năng vượt trội về cơ lý tính, nhựa Composite hiện là vật liệu nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Và vì thế, Tủ điện Composite – ứng dụng từ nhựa composite cũng được sử dụng phổ biến trong cộng đồng.Tủ điện composite có khả năng chóng chịu tốt. Chúng dễ dàng di chuyển, dễ lắp đặt thi công.
Sở hữu một chiếc tủ điện composite quả là rất hữu ích để phục vụ nhu cầu công việc. Tuy nhiên, tìm mua ở đâu mới có thể đảm bảo chất lượng cũng như quá trình thi công tốt nhất?
+Chống ăn mòn: Nhựa composite không gỉ hoặc bị ăn mòn. Do đó có tuổi thọ dài và chi phí bảo trì tối thiểu so với các loại vật liệu cạnh tranh trên thị trường.
+Độ bền cao: hạn sử dụng lên đến hơn 50 năm
+Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển
+Thiết kế linh hoạt: Vật liệu FRP có thể được chế tạo thành bất kỳ hình dạng nào tùy thuộc vào người thiết kế
+Hoạt động tốt ở nhiệt độ cao
+Hình dạng ổn định: Chịu được tác động lực, không bị bóp méo
+Sức mạnh điện môi cao: Vật liệu FRP có khả năng cách điện cực tốt, giúp người mua dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
+Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí đầu tư
+Giá thành rẻ, thi công chuẩn chất lượng
Nơi cung cấp tủ điện composie chất lượng?
Quý khách muốn thay đổi suy nghĩ của mình về các sản phẩm làm từ nhựa thì đừng ngần ngại mà sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa composite. Mà nơi cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa composite thì không còn nơi nào khác đó chính là Công ty nhựa Tân Kim Long.
Đây là công ty chuyên về các sản phẩm từ nhựa Composite hàng đầu tại TPHCM. Với thâm niên hoạt động trên hơn 20 năm, Nhựa Tân Kim Long đảm bảo có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chuẩn chất lượng nhất mà bạn luôn tìm kiếm.
Quý khách muốn tìm hiểu cũng như biết thêm các thông tin chi tiết hã truy cập website: nhuatankimlong.com để được tư vấn.