Hãng này đã phân phối mẫu áo pull được khiến từ vật liệu có thể chống được thấm nước lẫn bám bụi. Các nhà khoa học của Threadmsmiths đã tiến hành hàng loạt thí điểm về độ đàn hồi và khả năng chống thấm, bám bụi trên loại chất liệu mới này và đã vượt qua được mọi thí điểm. Khi đổ những chiếc chất lỏng khác như như nước, đồ uống mang ga, rượu, nước sẽ đọng lại thành giọt và trôi ra khỏi áo mà chẳng hề thấm vào ướt áo. Thậm chí khi đưa áo xuống dưới vòi nước, nước vẫn trôi khỏi áo mà chẳng hề bị thấm.

Sở dĩ đạt được điều này là vì các nhà công nghệ của Threadsmiths đã sử dụng 1 công nghệ chống nước mới áp dụng cho chất liệu may mặc, làm cho thay đổi tính chất cơ bản của bề mặt vải và khiến chúng hoàn toàn chống thấm nước. “Sản phẩm của chúng tôi bắt chước tính chất chống nước tự nhiên của lá sen. Thay vì kết nạp vào bên trong vải, chất lỏng sẽ đọng lại thành các giọt và trượt trên bề mặt vải”, hãng công nghệ may mặc Threadsmiths cho biết.

các sợi bông để tạo nên loại vải đặc biệt được dệt bằng khoa học nano hài hòa với khoa học chống thấm nước, thay vỉ chỉ được phun lên 1 chất chống thấm đơn giản. Điều này giúp vải vừa có thể không thấm nước vừa mang thể chống bám bụi. Tuy nhiên, nếu như dính phải chất bẩn lên áo, khách hàng với thể tiện lợi chùi sạch bằng khăn ướt.

Sản phẩm giống như 1 bước ngoặt trong nền công nghiệp may mặc. Và tất nhiên, chúng ta ko cần phải sang tận Úc để sở hữu thể trải nghiệm các chiếc sản phẩm với khả năng chống nước.

Nệm bông ép Hanvico Nano

Nệm bông ép Hanvico Nano X được sản xuất theo công nghệ trải bông đứng, giúp nệm với lượng bông phổ biến hơn, ép cứng hơn và giúp lưu thông ko khí tối ưu.

Khác sở hữu các sản phẩm nệm bông ép thường ngày, lõi nệm Hanvico Nano X sử dụng bông kháng khuẩn Nano bạc, giúp nệm hạn chế bám bụi bẩn và những vi khuẩn mang hại cho sức khỏe. Bề mặt nệm cũng được may trần một lớp dày 2cm tạo độ êm ái cho tấm nệm.

Áo nệm sử dụng vải gấm chống cháy với công nghệ không thấm nước không chỉ mang đến vẻ tiên tiến sang trọng mà còn có khả năng kháng cháy, hạn chế thấm nước, giúp nâng cao độ bền cho nệm.


Xem thêm:


Hanvico Nano X được ngoại hình gấp 2 mảnh, thuận tiện hơn trong thời kỳ chuyển vận và cất trữ.

Nệm lò xo túi Hanvico Florence

Nệm lò xo túi Hanvico Florence sở hữu hệ thống lò xo túi độc lập - kết cấu tối ưu nhất của nệm lò xo giúp nâng đỡ các các con phố cong của thân thể một cách xuất sắc, làm cho việc trở mình ko gây tác động đến người bên cạnh.

Mặt trên của tấm nệm là sự kết hợp của lớp cao su Latex và lớp foam cường lực đảm bảo sự êm ái và chắc chắn. Nệm có thêm lớp bảo vệ kép dành riêng cho lõi lò xo, tiếp giáp với thành nệm được bổ sung lớp mút chịu lực cao cấp giúp tăng độ bền cho tấm nệm.

Áo nệm tiêu dùng chất liệu vải gấm cao cấp kháng cháy và chống thấm nước và tích hợp mang công nghệ bông chống khuẩn, chống mùi, chống mốc không chỉ giúp cho nệm luôn được vệ sinh mà còn với khả năng kháng cháy, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm sở hữu thể sử dụng được hai mặt. Thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Tấm chống thấm Hanvico

Tấm chống nước Hanvico tiêu dùng loại vải chống nước cao cấp. Trong giai đoạn sử dụng, giả dụ chẳng may bạn bị đổ nước ra nệm thì tấm chống nước sẽ giữ lại nước trên bề mặt vải, ko bị thấm nước xuống dưới nệm. Bạn chỉ cần tiêu dùng khăn thấm nhẹ để lấy hết nước trên bề mặt tấm không thấm nước là tấm không thấm nước sẽ trở lại sạch sẽ như ban sơ.

Do sử dụng chất liệu vải cao cấp nên tấm không thấm nước Hanvico rất mỏng nhẹ, thoáng khí, không gây bí bách cho người tiêu dùng. Sản phẩm được gắn dây thun 4 góc, giúp khăng khăng vào nệm lúc dùng