Qúy khách quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlCó thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới thiết kế mang môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để khai triển những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống mang nhiều những khối tiện íchvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Vincity Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn BĐS Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ site: http://www.canhovang.vn/