Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn. Sở hữu đa dạng kích thước và trọng lượng nhỏ gọn như 11g, 13g, 15g, 20g… không chỉ thực hành vai trò là phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân của quý khách, mà đây còn là nhân tố Đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn và tác động trực tiếp đến hình ảnh của khách sạn trong mắt người mua.

– Xà bông khách sạn dạng cục với khả năng làm cho sạch hiệu quả, không gây kích ứng cho da.

– Xà phòng nhẹ nhõm làm cho sạch tay và cơ thể sở hữu hương thơm mùi dâu hoặc mùi phấn, nhẹ nhàng lưu lại trên da.


– kế bên các hình dáng truyền thống là hình chữ nhật, hình tròn những nhà đầu cơ mang thể phá phương pháp tạo cho sản phẩm của mình nét riêng bằng những hoạ tiết hoặc bề ngoài theo những hình dạng đặc trưng nào đấy, như: hình vỏ sò, hình lá cây, hình bông hoa,… được quấn bằng nilon trắng hoặc giấy hoa văn, giấy draft và dán decal thông báo khách sạn tinh tế để tôn thêm thời trang của khách sạn.

– Sản phẩm thường sử dụng có màu trắng, tuy nhiên còn có thể làm cho tất những các màu sắc và mùi hương theo đề nghị của khách sạn.

https://demkhachsan.com kiêu hãnh là doanh nghiệp sản xuất uy tín những sản phẩm xà bông tắm khách sạn được ngoài mặt nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho căn phòng tắm khách sạn ko gian đầy sang trọng.

Hãy địa chỉ có chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746 để được tư vấn, báo giá và đặt mua xà phòng khách sạn chất lượng mang giá tiền khuyến mãi phải chăng nhất!