1. Stud 100 Spray chính hãng có giá bán bao nhiêu tiền tphcm

Với cuộc sống ngày nay bạn bịu đầy áp lực, số lượng nam giới bị nhược dương ngày càng tăng lên. Thay vì cảm thấy tự ti, mặc cảm và buồn chán, vấn đề của bạn hoàn toàn có thể giải quyết được nhờ vào thuốc xịt Stud 100. Chỉ 1 lần dùng 2 – 3 hơi xịt lên đầu thằng nhỏ, thời gian yêu của bạn có thể cao lên gấp 3 – 4 lần trước đó!

Stud 100 giúp nam giới từ 1 – 2 phút tăng lên 5 – 20 phút bằng cách nào? Hoạt chất chính của stud 100 spray là chất Lidocaine Base Usp 9,6% sẽ giúp làm tê cục bộ phần lớp da biểu bì ngày đầu và thân dương vật. Với cách này, hệ thần kinh sẽ ít nhận được tín hiệu báo truyền sự kích thích, từ đó giúp đấng mày râu kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.2. Cách sử dụng Sản phẩm xịt Stud 100:

– Lắc nhiều lần trước khi sử dụng.
– Dùng thanh sắt mở nắp lên (Stud 100 thật nắp rất cứng, khó cạy bằng tay, xin lưu ý điều này).
– Xịt 1-2 hơi vào phía trên) thân thèn nhỏ trước lúc làm tình 5-15 phút. Sử dụng tay mát xa lên dương vật cho đều. (chỉ xịt cho có hơi sương, không xịt quá nhiều tới mức nước chảy thành giọt)

– Sau 15 phút có thể sử dụng nước xả lại nếu muốn quan hệ bằng miệng. Khi đó thuốc đã thấm[/b] đều toàn thèn cu, sẽ không bao giờ bị mất đi khi làm tình. Chai xịt nam giới chống xts Stud 100 không tác dụng phụ cho phụ nữ.
– Cần xịt Stud 100 và làm cho thuốc thấm trước khi đeo bcs (trong trường hợp dùng bcs lúc quan hệ).
Đậy nắp sau mỗi lần dùng .>>>xem thêm tại: thuoc keo dai thoi gian quan he lau ra

3. Bảo hành

– Chai xịt chống xuất tinh sớm được đổi 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Hoàn gấp 3 tiền nếu phát hiện Xịt chống XTS hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Như đã nói bên trên, sản phẩm Stud 100 có giá thành bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc tìm được cửa hàng bán stud 100 chính hãng. Với kinh nghiệm trên 5 năm đứng quầy tư vấn thuốc cho người dùng, thuoccuongduonghcm.net nhận thấy sản phẩm Stud 100 có rất nhiều khách đặt mua sử dụng lại rất lớn. Thuoccuongduonghcm.net tự tin và cam kết chỉ bán hàng chính hãng, cung cấp chongười dùng những viên uống cường dương, chống xuất tinh sớm có hiệu quả thực tế được người sử dung kiểm chứng. Thuoccuongduonghcm.net luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi dùng, nếu bạn mua Stud 100 tại cửa hàng thuốc cường dương hcm và phát hiện sản phẩm giả, thuoccuongduonghcm.net sẵn sàng hoàn tiền gấp 3 lần và chịu mọi trách nhiệm về sản phẩm đó.
HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ08.8808.4098