Gián là côn trùng dơ bẩn bị con người ghét cai ghét đắng, ai cũng tìm cách đuổi hoặc tiêu diệt gián khi chúng xuất hiện trong nhà mình.

Loài gián có khả năng sinh tồn cao, khó mà tiêu diệt hết chúng được. Ngày nay, người ta có cách nhìn khác về loài gián, sữa gián có thể uống được thay thế cho sữa bò trong tương lai, thịt gián có thể chế biến thành món ăn trong tương lai.

Gián cắn nên bôi thuốc gì?

Gián có thể cắn người, và nếu như không biết cách xử lý có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vậy khi bị gián cắn nên bôi thuốc gì?

Gián là một loài côn trùng thường xuyên đem đến những phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Chúng thường hay xuất hiện ở những nơi ẩm thấp, thậm chí là ngay cả trong nhà của bạn gây ra mùi hôi và làm nhiễm khuẩn thức ăn - nơi mà chúng bò qua. Có những trường hợp, con người bị gián cắn, vậy nên bôi thuốc gì?

Khi bị gián cắn thì tại đó dễ bị viêm, sưng, tấy. Đối với trường hợp phản ứng chỉ khu trú tại chỗ thường không đòi hỏi điều trị, vùng sưng nề sẽ tự biến mất sau vài giờ mà không để lại di chứng. Trong trường hợp có phản ứng lan tỏa tại chỗ, vùng bị gián cắn nên được chườm lạnh.


Liên hệ: Dich vu diet con trung - Dich vu diet chuot Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.