bệnh lậu là căn bệnh xã hội, căn bệnh thường lây nhiễm qua đường q.hệ không an toàn và cũng có thể lây qua các vết thương hở, hoặc áp dụng chung đồ dùng cá nhân dùng người bị bệnh.Hỏi: Xin chào chuyên gia. Em là đàn ông, năm nay em 26 tuổi. 3 Năm trước em có yêu cô bạn gái, em bị lây căn bệnh lậu từ chính cô ấy. Một thời gian sau khi điều trị em kiểm tra lại, thành quả là âm tính. Từ đó các biểu hiện như chảy mủ ở miệng sáo, tiểu buốt đã không còn. Nhưng em lại đi tiểu thấy nóng tại niệu đạo, những lần đi uống rượu xong đi tiểu lại có cảm giác hơi xót. Kèm theo cảm giác ngứa rát bộ phận sinh dục.
Xem thêm: điều trị bằng phương pháp ala pdt gần nhất ở bình dương.
Cách đây nửa năm em có đi tái khám lại nhưng thành quả vẫn là âm tính với căn bệnh lậu cùng với không thể tìm ra được nguyên nhân gây ngứa. Em muốn hỏi các y bác sĩ là căn bệnh lậu có dễ phát hiện hay không, có khi nào vẫn còn bệnh mà kiểm tra lại không phát hiện ra? Tình huống của em đã đi khám 2 lần rồi cùng với có khỏi căn bệnh chưa? Nếu em muốn tìm nguyên nhân gây ngứa và kiểm tra xem mình đã khỏi lậu hay chưa thì em có thể kiểm tra ở đâu cho chính xác. Xin cảm ơn chuyên gia.

Bị ngứa ở vùng kín dù đã hết căn bệnh lậu
Xin chào bạn. Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho da khoa thu dau mot.căn bệnh lậu là bệnh xã hội, căn bệnh thường lây nhiễm qua đường quan he tinh duc không an toàn cùng với cũng có thể lây qua các vết thương hở, hoặc tận dụng chung đồ dùng cá nhân bằng người nhiễm bệnh. Bệnh lậu nếu không phát hiện và trị liệu sớm thì có thể gây tương tác không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau, ngoài ra nếu không kịp thời hiện thì có thể sẽ dễ tái phát trở lại.
bây giờ các bạn đi tiểu vẫn cảm thấy nóng tại niệu đạo kèm theo ngứa rát bộ phận sinh dục, bạn đã đi khám nhưng không thể tìm ra yếu tố đúng không nào? Sau thời gian điều trị bệnh lậu xong các bạn có q.hệ an toàn không vì nếu quan he tinh duc không an toàn thì khả năng lây nhiễm căn bệnh qua đường tình dục là rất cao. Tiểu nóng kèm theo cảm giác ngứa rát bộ phận sinh dục cũng có thể các bạn đang bị tái phát bệnh lậu hoặc đang có triệu chứng của căn bệnh nào đó về đường tiết niệu.bệnh lậu cực dễ tái phát nếu không được phát hiện cùng với trị liệu sớm có thể dẫn đến bệnh lậu mãn tính, viêm niệu đạo. Để biết mình có mắc bệnh lậu hay không thì bạn có thể đến khám tại những phòng khám nam khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện làm xét nghiệm cận lâm sàng, thông qua thành quả xét nghiệm để y bác sĩ biết được tình huống của bạn như thế nào cùng với đưa ra hướng trị phù hợp cho các bạn. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tự khắc phục nó dùng những biện pháp như vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, mặc quần áo khô thoáng, mặc vừa bằng cơ thể, tránh việc dùng chung đồ ứng dụng với người khác cùng với quan he tinh duc an toàn.
Để biết tình trạng của mình cho đỡ phải lo lắng thì các bạn nên đến khám càng sớm càng tốt. Các bạn có thể phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để biết thêm chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương và số điện thoại 0274 368 9588.