Một sự kiện được đánh giá là tốt đẹp khi event đó thu hút sự chú ý của khách mời đến tham sự nhưng quan trọng nhất là đem đến sự hài lòng cho khách mời khi tham dự sự kiện. Nếu như khách mời hài lòng bạn sẽ nhận được khoản doanh thu không hề nhỏ trong sự kiện. Vậy cần phải làm gì để làm hài lòng khách mời tham dự sự kiện? Dưới đây chúng tôi đã chia sẻ một bảng kế hoạch chi tiết để bạn có thể làm hài lòng khách mời tham gia event bạn có thể tham khảo.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-ct84/

Đoán được mong muốn của khách mời khi tới tham dự

Hãy đặt mình vào vị trí của khách mời bạn mong muốn điều gì nhất khi tới tham gia event, có phải là sự tôn trọng không. Chính vì vậy bạn hãy làm cho khách mời của bạn cảm nhận được điều đó, làm cho họ cảm thấy họ rất vinh dự khi đến tham dự event của bạn. Bạn có thể sử dụng nguyên tắc đòn bẩy giống như với các hãng truyền thông hoặc sử dụng đó là bạn hãy ưu tiên cho khách hàng thân thiết của bạn ngồi tại những vị trí đầu, hoặc là cho họ một món quà miễn phí như một phiếu mua hàng hay một đêm miễn phí ở một khách sạn địa phương tốt.

Bổ sung thêm một vài chương trình khuyến mãi trong event

Bạn có thể đưa ra một số chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng đặt chỗ sớm. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một điều đôi khi những chương trình khuyến mãi sẽ làm khách hàng cảm thấy phân vân về dịch vụ của bạn. Ví dụ như có một vài khách hàng họ sẽ đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ của, vì nghĩ rằng của tặng thì không có chất lượng. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi thì bạn cũng nên bổ sung vào sự kiện một vài yếu tố bất ngờ.

to chuc le khai truong

Ví dụ như bạn có thể thu hút sự chú ý bằng cách thức tạo ra một vài chương trình khác để thu hút khách mời thân thiết như: Mời những ngôi sao được yêu thích nhất hiện nay tới tham dự, tặng các phần quà nhỏ để kỉ niệm cho những khách mời đến tham gia, hay là đem tới các loại thức ăn, nước uống miễn phí bất ngờ cho khách mời. Nếu muốn event của bạn ngày càng hoàn thiện thì bạn đựng ngần ngại nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, bởi lẽ chính những ý kiến đóng góp này sẽ hỗ trợ bạn làm tốt hơn trong các event tiếp theo, tạo lòng tin cho khách hàng để hợp tác trong những sự kiện kế tiếp.