Apple sẽ tiếp thu đơn đặt hàng trước điện thoại iPhone X vào ngày 27/10 và xuất kho ngày 3/11. sản phẩm mang số tiền thanh toán trong khoảng 999 đô la, nhưng quý khách vẫn với thể tham dự chương trình nâng cấp iPhone của Apple. Chương trình nâng cấp Apple iPhone của Apple cung cấp khoản vay trả góp 24 tháng mang lãi suất 0%. Nó trong đó AppleCare, chương trình ưu đãi điện thoại và nội dung di động sở hữu 24 lần thanh toán như nhau. Sau ít ra 1 năm & 12 đợt thanh toán, quý khách hàng mang thể bán điện thoại và nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Nhưng lúc trả tiền xong 24 lần, smartphone sẽ là của chính bạn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh dịch vụ nhà sàn bản lác đẹp xuất sắc nên chiêm ngưỡng


có điện thoại Apple iPhone X, Apple cũng tiếp nhận chương trình nâng cấp Apple iPhone như trước đây. Vậy làm thế nào để quý khách với thể khai thác chương trình này?

đảm bảo đáp ứng nhu cầu các đề nghị trường hợp

Để đủ trường hợp, bạn cần phải sở hữu tín dụng thấp. quý khách hàng cũng cần ít nhất 18 tuổi, vì vậy hãy mang theo an sinh thị trấn hội đến cửa hàng. khách mong ước sở hữu thẻ tín dụng để trả tiền, trong khi thẻ ghi nợ sẽ không làm cho việc.

các điều khoản & trường hợp được viết bằng tiếng Anh trên website Apple, & chúng cần đc đọc trước khi quý khách hàng tìm Apple iPhone sau đó. ví như đang cân kể kế hoạch trả góp qua nhà sản xuất nhà cung cấp ko dây, hãy bảo đảm đọc các điều khoản & điều kiện mang liên quan.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí cách trị mụn đầu đen đơn giản nhất ai cũng có thể làm được

mua điện thoại Apple iPhone trực tuyến hoặc Apple Store

Sau lúc đã ghi danh vào chương trình nâng cấp iPhone, Quý khách hàng chọn kiểu và kích cỡ muốn. Cho dù chậm tiến độ là trực tuyến hay trong shop, quý khách cũng với rộng rãi tùy chọn thanh toán không giống nhau, gồm thanh toán đầy đủ; mua duyệt chương trình nâng cấp của Apple; tậu qua kế hoạch trả góp của dịch vụ nhà cung cấp không dây; đăng ký Barclaycard Visa mang Apple Rewards vốn phân phối tối đa 24 tháng tài trợ đặc biệt.Barclaycard Visa không hề là kế hoạch trả tiền 24 tháng mà Bạn đang đeo đuổi. quý vị có nhu cầu đăng ký cụ thể chương trình nâng cấp điện thoại iPhone của Apple trên website www.apple.com/shop/iphone/iphone-upgrade-program để có đc đa số những ích lợi đi kèm. ví như trả tiền trực tuyến khó, Quý khách hàng với thể đến shop Apple để nhận viện trợ.

Chọn chương trình cải tiến điện thoại iPhone của Apple

giả dụ đã chọn nhà sản xuất dịch vụ ko dây trong quá trình thanh toán, quý khách cũng mang tùy chọn thanh toán cho điện thoại cảm ứng bằng cách sử dụng gói cước nhà sản xuất nhà cung cấp sở hữu chi phí phải chăng hơn tầm 5 USD/tháng vì nó không bao gồm AppleCare. bên cạnh đó, bỏ thêm vài USD/tháng, Quý khách hàng có thể hưởng một vài lợi ích từ AppleCare, bao gồm có điện thoại Unlock khiến cho việc có bất kể nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào & nhận hỗ trợ công nghệ tốt nhất dành cho điện thoại iPhone.

phân phối cặn kẽ tài khoản di động cầm tay tới Apple

đa số những gì bạn đang muốn là Số liên lạc, mật mã bưu chính trong hóa đơn & 4 chữ số cuối của số an sinh thị trấn hội. giả dụ trương mục nhà mạng với mật khẩu, quý khách có thể cần phải điện thoại tư vấn đến nhà cung cấp để xin thông tin này. ví như gặp rắc rối trong giai đoạn này, tốt nhất Quý Khách nên nhận sự giúp đỡ trong khoảng Apple Store.

đảm bảo trả tiền đc sửa chữa dãy tháng

những khoản trả tiền dãy tháng tự động sẽ đc cấu hình thiết lập trên thẻ nguồn hỗ trợ mà quý khách dùng cho lần trả tiền trước hết, nhưng điều quan trọng là phải bảo đảm rằng nó đủ để thanh toán mỗi tháng. rà soát bảng sao kê thẻ nguồn đầu tư của các bạn để đảm bảo Quý khách hàng thấy chi phí trả tiền. nếu bỏ lỡ 1 khoản thanh toán, Quý Khách có thể phải chịu đựng những giá tiền.Quý Khách với thể thay đổi thẻ nguồn đầu tư Tại bất kể thời điểm nào bằng cách thức tạo một account ưng chuẩn nhà sản xuất khoản vay trả góp Citizens One.

khi điện thoại Apple iPhone mới đc ban bố, coi xét nâng cấp hay tiếp tục thanh toán điện thoại hiện giờ

Sau 24 đợt trả tiền, Bạn sẽ sở hữu 1 dòng iPhone đã Mở Khóa mà quý khách hàng mang thể giữ hoặc bán lại bất cứ lúc nào muốn. Nhưng sau lúc thanh toán 12 lần, Bạn cũng với thể chọn đổi Model smartphone ngày nay sang Mã Sản Phẩm mới hơn. lúc này bạn cần phải tham dự 1 ký hợp đồng chương trình nâng cấp mới có Apple, và công đoạn này sẽ bắt đầu lại cho tới lúc quý khách quyết định dừng nâng cấp và trả hết khoản vay.