trong khi 2018 là năm “s” cho Apple nhưng điện thoại iPhone Xs & Xs Max vẫn có các nâng cấp đáng kể so sở hữu các dòng sản phẩm trước ngừng thi côngĐây. Chúng đi kèm 1 loạt tính năng & nâng cấp, đa dạng trong số chậm tiến độ quý khách với thể đã nghe nói đến, nhưng một số chưa đc ban bố, hoặc ít ra không đc kể phổ biến.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn kiêng cho bà bầu nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

trung tâm âm thanh lý tưởng

có thể quý khách chưa từng nghe về nó, nhưng Apple iPhone Xs & Xs Max có loa nâng cấp đáng đề cập. Kết quả là âm thanh rẻ hơn phần đông lúc Quý Khách nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe tiếng động khác mà ko cần headphone.


âm thanh phát ra trên điện thoại iPhone Xs & Xs Max to hơn.

tiếng động hiện giờ cũng lớn hơn khi phát bằng loa ngoài. Điều chậm triển khai có ích khi quý khách hàng phát nhạc cho quý khách hàng bè quanh đó nghe. Nhưng ngay cả khi đang xem dữ liệu video trên YouTube hoặc Netflix, Quý Khách sẽ nắm rõ vấn đề sự gia tăng đáng nói về độ ồn và độ rõ nét.

Face ID tốc độ hơn phổ biến

điện thoại iPhone Xs & Xs Max đều đi kèm CPU A12 Bionic. nhìn chung, điều chậm tiến độ mang nghĩa giá trị nhanh hơn, có tốc độ sửa chữa tương đối cấp tốc, đặc biệt khi Face id tốc độ hơn so mang điện thoại iPhone X. mặc dù sự khác biệt lúc Mở Khóa vật dụng không thể hiện thực thụ rõ rệt nhưng quý khách sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh khi chính xác trong áp dụng.


Chip A12 Bionic phía trong hỗ trợ Face ID thay thế mau lẹ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt iphone không cần id apple đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So với thời lượng Pin và nâng cấp bộ vi thay thế, độ bền phải chăng hơn thường không nhận được nhiều phổ quát sự ghi chú, và loạt điện thoại Apple iPhone mới của Apple cũng vậy.


điện thoại iPhone Xs và Xs Max sở hữu thể tắm bia thuận lợi.

các kiểm tra cho thấy Apple đã không nói dối về mặt trước siêu bền mới và kính phía sau khi nó với thể chịu va đập trong rộng rãi bài rà soát thả rơi từ trên cao xuống. Cũng đừng quên loại điện thoại iPhone Xs đạt giám định IP68, cho phép nó mang thể đắm mình trong… bia.

CMOS lớn

iPhone Xs & Xs Max là các đồ vật trước hết của Apple phân phối CMOS 512 GB khổng lồ. Điều này là phần nhiều cho việc lưu trữ nội dung trên iPhone. vững chắc hồ hết các người sẽ không cần phổ quát nhưng giả dụ với đủ khả năng, nó kiên cố đáp ứng lâu dài, đặc biệt bổ ích lúc Quý Khách lưu phổ biến Hình ảnh hoặc video.
người dùng iPhone đã có thể chọn loại máy sở hữu CMOS tới 512 GB.

Độ dài tiêu cự máy Hình ảnh rộng hơn

khi nói tới thiết bị Ảnh trên điện thoại iPhone Xs & Xs Max, phần lớn sự lưu ý sẽ tập hợp vào Smart HDR & điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau khi chụp.

Nhưng mang các điểm khác mà quý khách không trông thấy rộng rãi, chậm tiến độ là loại điện thoại iPhone Xs đã đi kèm cảm biến Ảnh to hơn, & Apple đã thay đổi độ dài tiêu cự trên 2 anh em song sinh sản phẩm. ngừng thi côngĐây là 1 cải tiến đáng nhắc & kết quả là trường xem Ảnh chụp trên các thiết bị mới rộng hơn.