Hỏi: Chào bác sĩ! Bàn tay của em bỗng dưng lại mọc lên những nốt sùi có màu hồng, nó cũng giống dùng hoa súp lơ. Em có tìm hiểu ở trên mạng thì phát hiện ra biểu hiện này giống dùng bệnh sùi mào gà. Có điều, theo em được biết thì bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua đường quan he tinh duc, từ trước đến nay em chưa từng quan hệ với ai thì làm như thế nào có thể bị bệnh này được. Vậy bác sỹ cho em hỏi là căn bệnh sùi mào gà có mọc ở tay không ạ? Em xin chân thành cảm ơn y bác sĩ. (Q.H. – Thủ Đức)Trả lời:
Đầu tiên, bác sỹ chúng tôi xin cảm ơn các bạn Q.H. Đã tin tưởng cùng với gửi các câu hỏi của mình về cho trang blog. Để bạn không phải lo lắng và chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn ngay dưới đây.
Xem bài viết khác liên quan đến bệnh: nơi tiêm thuốc điều trị bệnh lậu ở bình dương.

bệnh sùi mào gà có mọc ở tay không
bệnh sùi mào gà có mọc tại tay không?bệnh sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường quan he tinh duc là chủ yếu. Đây là căn bệnh có thời gian ủ căn bệnh khá dài, bình thường khi tiếp xúc bằng mầm bệnh khoảng từ 2-9 tháng thì bệnh sẽ tái phát.
biểu hiện đầu của căn bệnh sùi mào gà là những nốt sùi có hình dạng giống như hoa súp lơ có màu hồng nhạt hoặc màu trắng. Vùng nổi các nốt sùi lớn hay nhỏ mức độ nặng hay nhẹ của bệnh.
ở phái mạnh khi bị mắc bệnh các nốt sùi thường mọc tại bìu, dương vật, bao quy đầu… còn tại nữ giới thì sùi mào gà thường mọc tại môi lớn, môi bé, âm đạo,… trái ngược thì nếu bệnh nhân có quan hệ qua đường miệng hoặc hậu môn thì các nốt sùi cũng sẽ mọc tại ngay ở đó.
bệnh sùi mào gà mọc ở tay tác nhân do đâu?
bạn Q.H. Chưa q.hệ bao giờ mà có những nốt sùi mào gà mọc ở tay thì nhân tố có thể là do tay các bạn bị trầy xước cùng với tiếp xúc bằng mầm bệnh dẫn đến việc nhiễm bệnh.

căn bệnh sùi mào gà có mọc ở tay không
các bạn có thể xem thêm: phong kham da khoa thu dau mot.
bên cạnh đó, việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân bằng người bị nhiễm bệnh cũng có thể khiến cho bạn bị nhiễm khuẩn sùi mào gà. Thế nên, không nên sử dụng chung đồ cá nhân bằng người khác, nếu các bạn hay mua đồ lót bán ở ngoài chợ thì trước khi mặc các bạn phải giặt giũ cùng với phơi nắng kỹ lưỡng để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.
không chỉ vậy, do chỉ dựa theo các gì bạn đã cung cấp thông tin nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra phỏng đoán. Để biết chuẩn xác xem các bạn có bị mắc bệnh hay không, bạn nên đến trực tiếp ở phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc gọi đến số 0274 368 9588để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.