Mẫu camera di động cùng thiết kế độc lạ của Samsung thu hút người dùng nhờ năng lực quay và chụp hình 360 độ khá mới mẻ cùng phần quy mô rộng người tiêu dùng phổ thông ở việt nam.Thiết kế của Gear 360 khác biệt và độc đáo hơn hẳn bất kể mẫu camera 360 đang sở hữu trên Thị phần. Phần thân thiết bị được làm dạng hình tròn kết hợp hai ống kính góc siêu rộng tạo thành hình cầu. kích thước của Gear 360 chỉ nhỏ gọn như quả bóng tennis nên người dùng dễ dàng cầm bằng một tay, Tuy nhiên, lại khó bỏ túi quần áo để mang theo.

Gear 360 có hệ thống điều khiển đơn giản với gần như tất cả các phím tròn, trên đỉnh là nút chụp hoặc quay, cùng một màn hình nhỏ hiển thị lượng Pin, chế độ chụp, trạng thái kết nối và số lượng Ảnh Rất có thể lưu được còn lại. Tại cạnh phía có nút menu dùng để điều chỉnh gần như tất cả các chế độ chụp và tắt mở Bluetooth, ở đầu cuối là nút Power nguồn kiêm phím back. Khe cắm Pin và thẻ nhớ được đặt Tại phía còn lại. Nắp đậy được làm kín cùng gioăng cao su giúp chống nước nhẹ. Gear 360 không tính tới CMOS nên người tiêu dùng phải dùng thẻ nhớ ngoài.

Review địa điểm du lịch ăn uống tại bản lác mai châu cuối tuần

Phần đế được vát phẳng để camera không bị lăn, Bên cạnh đó, lỗ gắn chân máy tiêu chuẩn hỗ trợ cho Gear 360 Rất có thể gắn trên nhiều loại tripod hay gậy tự sướng không giống nhau tuỳ vào nhu cầu dùng của người chụp. Đi kèm là một tripod nhỏ Có thể dùng như một tay cầm khi chụp hình, người tiêu dùng cũng Có thể cầm trực tiếp Gear 360 để chụp nhưng sẽ bị chụp cả tay vào hình nếu để chế độ 360. Hơn nữa, vì ống kính lồi nên nếu cầm bằng tay sẽ dễ làm bẩn ống kính làm giảm chất lượng hình Hình ảnh thu được. người dùng cũng nên cẩn thận tránh làm trầy xước ống kính.

Giới thiệu thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình hữu hiệu

Giao diện của phần chụp hình cũng tương tự như điện thoại di động Samsung nên người dùng sẽ không mất thơi gian làm quen. Gear 360 có 4 chế độ dùng là chụp hình, quay phim, quay timelapse và quay theo vòng lặp - chế độ cuối cùng dành cho người tiêu dùng muốn sử dụng Gear 360 như một camera hành trình, điện thoại di động sẽ ghi lại hình Ảnh theo một gian nhất định đến Khi đầy thẻ nhớ thì sẽ tự động ghi đè lên mọi đoạn video đã ghi trước đó. Cả 4 chế độ đều cho phép tuỳ chọn sử dụng một ống kính hoặc 2 ống kính để quay phim và chụp hình 360 độ.

Ứng dụng quản lý cũng cho phép cắt ghép gần như tất cả các cảnh quay lấy liền và dễ dàng. Hơn nữa, để có trải nghiệm rẻ nhất cho hình Ảnh và video dạng 360 độ, người tiêu dùng nên sử dụng kính thực tế ảo Gear VR của Samsung lúc xem trên điện thoại hoặc sử dụng gần như tất cả các loại kính thực hư ảo khác lúc xem từ mạng xã hội.