Các hướng ở Bien Binh Tien được bao bọc từ rừng rậm cũng như và núi non do đó sóng biển khá lặng. Triền cát trắng muốt thoai thoải, trải dài, màu nước xanh trong cũng như khá sạch sẽ. Vừa dạo chân tới, cảm xúc của khách du lịch chính là 1 Bien Binh Tien rất đẹp, tự nhiên cũng như yên bình.
Tìm hiểu chi tiết hơn nữa về Biển Binh Tien ở Ninh Thuận sau đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất.
Biển Binh Tien nằm ở nơi giữa 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa, quanh Vinh Cam Ranh phía ở trên chính là dãy Núi Chúa Ninh Thuận. Khi tới này, bạn chuẩn bị thỏa lòng tìm hiểu các bậc thu hút.
Điểm đến này chính là điều thú vị khi khám phá Bien Binh Tien, và chưa được xây dựng đi du lịch, không nhiều người nhận thấy. Ven chặng đường tới Bien Binh Tien là các đường đèo dốc uốn éo, trải qua những con suối. 2 bên đường mòn cũ là rừng cây lá xanh cùng với những tảng đá khiến cho du khách như bước vào không gian kỳ ảo của đất trời.
Cùng các nhạc điệu rủ rỉ, từng cơn sóng nước nhỏ xô vào bờ. Tới Biển Binh Tien vào các sáng sớm, bạn hãy thư thả hít một nhịp thật đẫm mùi vị mặn mà của biển cả xanh biếc, cùng bầu không khí trong lành. Du khách có thể thỏa thích ngâm mình bên dưới đại dương trong xanh với các bờ cát trải dài xa xa tít, mặt biển êm ả tạo các làn sóng biển ko lớn lon ton.
Bởi vì mặt biển khá lặng, các bạn sẽ đem đi vài cái trại không lớn để cắm trại ngủ qua đêm tại đây. Cuộc sống cư dân tại đây giản dị, hiền lành cũng như trung thực với Biển Binh Tien xanh trong, dễ chịu. Du khách nên tới làng bản chài ngay cạnh ven biển và cùng với họ cho 1 cuộc tham quan biển khơi gần bờ nếu tìm hiểu rõ nhất.
Còn gì hứng khởi hơn trên tàu chiêm ngưỡng ánh bình minh, lênh đênh giữa biển khơi, cùng reo hò, cùng kéo lên những mẻ lưới ngập hải sản. Đến Biển Binh Tien sau lúc tắm biển, có cơ hội tận hưởng các món ăn thủy sản tươi ngon, đủ những thứ từ tôm, cua, ghẹ, ốc… với giá cả rất hợp lý nhất là thu hút.
Xem tiếp một điểm du lịch cũng rất nức danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406 về Vịnh Vinh Hy Ninh Thuan.