Được không ít du khách đánh giá tuyệt đẹp không thua Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ nằm hướng Nam của Vinh Ha Long, xung quanh quần đảo Cát Bà, mong đợi có thể sẽ chính là một nơi tràn đầy hấp dẫn đối với du khách.
Nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo của khoảng chừng bốn trăm đảo to nhỏ chi chít, có nhiều hình thù kỳ diệu Vịnh Lan Hạ có không gian diện tích khoảng hơn bảy ngàn hecta. Khác biệt so với Vịnh Hạ Long, cả các đảo và hòn đảo ở Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy tràn cây xanh, tuy chỉ là các đảo và hòn đảo rất nhỏ bé.
Thời gian hoàn hảo để đi tham quan du lịch Vịnh Lan Hạ
Cùng khí hậu trong lành, ôn hòa do vậy khách du lịch nên du lịch Vịnh Lan Hạ vào bất kỳ thời điểm nào vào trong năm.
Tuy nhiên, du khách trong nước thường hay du lịch Vịnh Lan Hạ từ T4 tới T10, và còn khách quốc tế bình thường hay ghé thăm Vinh Lan Ha vào thời gian từ tháng 11 - T3.
Phương tiện đi lại đến Vinh Lan Ha
Bạn sẽ đến khu vực Bến Bèo, mua vé tham quan du lịch Vịnh Lan Hạ rồi thuê tàu hoặc thuyền di chuyển nơi mình mong muốn, từ khu vực trung tâm đảo Cát Bà Hải Phòng.
Điểm đi du lịch trong Vịnh Lan Hạ Cát Bà
Các bạn sẽ đến thăm 1 vài điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng trong Vịnh Lan Hạ bên dưới đây theo như kiến thức tham quan du lịch Vịnh Lan Hạ.
Hang Luồn
Hang Luồn Vịnh Lan Hạ nằm ở đảo Bồ Hòn Vịnh Lan Hạ, ở trước hang là hòn Con Rùa, hướng bên phải chính là Cổng Trời. Điểm đến này 4 mùa nước hang trong vắt êm dịu như 1 gương phản chiếu, vách đá dựng thẳng. Hang Luồn Vịnh Lan Hạ hấp dẫn du khách không chỉ bởi vì hình dáng đặc biệt mà vẫn còn bởi vì cảnh quan thiên nhiên hài hòa.
Đảo Nam Cát
Sẽ đến được Đảo Nam Cát Vịnh Lan Hạ chính là bắt đầu từ Bến Bèo Vịnh Lan Hạ, di chuyển bằng thuyền chừng 15 phút. Nghỉ ngơi ở đây các bạn sẽ được chìm đắm cùng với thiên nhiên và không khí của vùng biển đảo với 3 nếp nhà sàn lớn bằng gỗ cây và sáu nhà nghỉ chân được làm từ tre và nứa. Ko chỉ vậy, từ bãi tắm, chèo thuyền kayak, lặn biển, câu cá… tới một số hoạt động như đốt lửa trại, tập thể sinh hoạt về đêm, tại đảo Nam Cát còn có đầy đủ những dịch vụ phục vụ nhu cầu khách du lịch.
Địa điểm Đảo Khỉ
Khách du lịch thường hay đi thuyền xuất phát từ Bến Bèo tốn 10 phút qua điểm làng chài Cái Bèo và một vài đảo và hòn đảo ko lớn chính là để đến Đảo Khỉ. Mệnh danh là Đảo Khỉ Vịnh Lan Hạ bởi vì trên đảo có chừng trên hai mươi chú khỉ bởi kiểm lâm của Vườn Quốc Gia mang thả ở đây. Ăn những đồ ăn từ du khách cho như là chuối, táo, quýt, bánh kẹo… Những chú khỉ này thường hay nhảy xuống bãi tắm biển chơi đùa cùng khách du lịch
Địa điểm Bãi tắm Vạn Bội
Nơi đây chính là 1 điểm đến được du khách chọn để chèo thuyền kayak cũng như bơi lội bởi vì nó nằm trong phần sóng lặng của Vinh Lan Ha, nước biển xanh mát cũng như phong cảnh tuyệt đẹp.
Địa điểm Hòn Rùa
Toạ lạc quanh với tuyến đường Bến Bèo Vịnh Lan Hạ đi làng chài Việt Hải Vịnh Lan Hạ, toạ lạc trong tập hợp Vinh Lan Ha cùng với hình dáng tựa như chú rùa đang bơi trên mặt nước, là Hòn Rùa Vịnh Lan Hạ - một hòn đảo nhỏ.
Hòn Chuông
Hòn Chuông còn 1 vài tên khác chính là hòn Bút, hòn Nến, hòn Bắp Chuối. chính là một hòn đảo ko lớn ở chặng đường bắt đầu từ đảo Cát Bà Hải Phòng đi làng chài Cửa Vạn Vịnh Lan Hạ.

View more random threads: