Các sản phẩm hội nghị truyền hình hiện nay rất được ưu chuộng, nhất là trong môi trường làm việc đa quốc gia hay những tổ chức, công ty nhiều chi nhánh… Trong đó, thiết bị hội nghị Yealink là một sản phẩm khá nổi bật và được nhiều người lựa chọn. Vậy lý do vì sao sản phẩm đến từ thương hiệu Yealink này lại được chú ý đến như vậy? Tại sao Yealink sẽ thuyết phục được bạn hoặc cả những người tiêu dùng khó tính? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết bên dưới này nha!

Giải pháp hội nghị truyền hình đến từ Yealink

Khi mà cuộc sống ngày càng mở rộng, các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh không còn hạn hẹp tại một địa phương nữa mà trên cả nước, có khi là ra quốc tế. Không dừng lại tại đó, đơn vị của bạn còn có thể có các chi nhánh, văn phòng đại diện trên cả trong và ngoài nước. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm thể nào để tối ưu hóa chi phí liên lạc trong quá trình hoạt động của công ty bạn.

tong dai panasonic kx-tes824

Chi phí này bao gồm cả chi phí liên lạc nội bộ và liên lạc với đối tác bên ngoài. Những cuộc họp đa phương sẽ tốn khá nhiều kinh phí để tổ chức. Rất may, giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp các công ty giải quyết được vấn đề nan giải này.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho công ty, tổ chức giúp bạn tiết kiệm thời gian, kinh phí, cơ hội kinh doanh tới sẽ lớn hơn. Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink cung cấp thêm giải pháp phần mềm, hệ thống máy tính và dịch vụ hội nghị truyền trên nền web cho phòng họp chuyên nghiệp

Những lý do chúng ta nên chọn giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp Hội nghị truyền hình được ưu chuộng hiện nay đó là sản phẩm hội nghị của hãng Yealink được hỗ trợ kết nối thuận tiện, dễ sử dụng, chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng ta sẽ cùng điểm danh các lý do chính mà sản phẩm này lại được lòng người tiêu dùng nhiều đến như vậy nhé!

- Tiết kiệm chi phí: kết nối nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí chuyển, hạn chế tối đa rủi ro khi di chuyển quá xa, thời gian đi lại giữa các địa điểm cũng sẽ được tiết kiệm tối đa.

- Kết nối đa điểm: Sản phẩm hội nghị Yealink cho phép người sử dụng kết nối các cuộc họp đa điểm một cách vô cùng dễ dàng.

dien thoai ip grandstream

- Ghi âm lại nội dung cuộc họp: Yealink cho phép bạn lưu lại nội dung trực tiếp để tiện dùng khi cần phát lại.

- Họp mọi lúc, kể cả khi ở nhà: Yealink video conference bạn dễ dàng trao đổi và kết nối từ máy tính tại nơi làm việc, ở nhà hoặc thậm chí qua điện thoại thông minh

- Nâng cao hiệu quả giao tiếp: Bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động, chân thực như giao tiếp ngoài đời thực.