Chắc là bạn sẽ gặp không ít vất vả nếu tự mình đi du lịch Moc Chau Son La lần đầu.
Để có được các khám phá tuyệt vời bậc nhất, bên dưới đây chính là các tin tức, trải nghiệm hữu ích giúp bạn.
Thời điểm lý tưởng cho đi Moc Chau Son La
Mùa xuân: lúc các bông đào, hoa mận nở, mang tới một sắc hồng đằm thắm, nhẹ nhàng vào những ngày xuân chính là tầm tháng 1 – hai. Vào tháng ba là mùa các hoa ban trắng xóa nở rộ, mang tới một không gian thanh khiết.
Vào mùa đông: Từ tháng 10 – tháng mười hai, ko khí Moc Chau Son La chớm trở lạnh, là thời gian nở rộ của bông cải, bông dã quỳ.
Cách thức di chuyển đến Mộc Châu Sơn La
Các bạn nên chọn lựa xe máy và xe ô tô hoặc xe khách đi Mộc Châu Sơn La, cách xa Hà Nội trung bình hai trăm kilomet.
Với xe khách: các bạn có thể mua vé xe ở bến xe Yên Nghĩa hay My Dinh Ha Noi. Mức giá vé dao động 120K – một trăm sáu mươi nghìnđ.
Xe máy và xe ô tô tự lái: bạn chạy theo chặng đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân rồi sau đấy đi dựa theo chặng đường Lang Hoa Lac, tiếp theo di chuyển dọc QL số 6 rồi sau đấy lên đến Cao Phong – Xuân Mai. Tại trung tâm Mai Chau Hoa Binh, ai cũng đã có thể trông thấy hình ảnh của Moc Chau Son La dưới chân mỗi người chỗ cột cờ.
Các địa chỉ đi du lịch ở Mộc Châu Sơn La
Doi che trai tim Moc Chau
Tại Mộc Châu, nức danh với các đồi lá chè xanh, trải dài tít trải qua các ngọn đỉnh đồi. Đồi chè Mộc Sương Mộc Châu nằm ở khu Tân Lập 1 cũng như Tan Lap hai chính là địa điểm nổi danh trong số đấy. Với bạn bè checkin những bức ảnh siêu đẹp cũng như tràn đầy thú vị, được hít hà hương của những đồi chè xanh non, đắm cơ thể vào bên trong không gian thiên nhiên thư giãn.
Tan Lap Moc Chau
Do cả vườn thung lũng hoa mận trắng tinh khôi, thời điểm mùa xuân, Tan Lap Moc Chau đặc sắc. Các hoạt động diễn ra mùa thu hoạch quả diễn ra nhộn nhịp lúc vào hạ thì cho trái quả chín mọng.
Đỉnh núi Pha Luông Mộc Châu
Đỉnh Pha Luông Mộc Châu được coi như là nóc nhà của Mộc Châu Sơn La, lừng danh với thú trekking cùng cư dân địa phương. Khi đứng ở đỉnh ngọn núi Pha Luông, phóng tầm mắt xuống hướng dưới. Các bạn có thể chiêm ngưỡng cả một miền ko gian phủ đầy bí ẩn, nguyên sơ, tự nhiên.

View more random threads: