Là hai đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam, Hà Nội và Nha Trang tập trung rất nhiều các tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi, gửi chuyển phát nhanh hàng hóa/tài liệu giữa hai địa phương này vô cùng phát triển.

Đặc biệt là chiều gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang. Mỗi ngày có tới hàng tấn hàng hóa được luân chuyển theo hành trình này.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Viet Tin Express đã tập trung phát triển và cho ra đời dịch vụ chuyên tuyến Hà Nội – Nha Trang với giá cước rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng để phục vụ thị trường.
Dịch vụ gửi hàng Hà Nội - Nha Trang của Nasco Express
Nha Trang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước. Nơi đây có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển với hệ thống đường bộ hiện đại và sân bay kết nối trong/ngoài nước. Chính những lợi thế đó giúp việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh nói chung và Hà Nội nói riêng đến Nha Trang có rất nhiều lựa chọn.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ
Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn trong ngày

Tận dụng thế mạnh cơ sở hạ tầng của Nha Trang cùng với kinh nghiệm khai thác, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước từ những năm 1993, Nasco Express đã xây dựng nhiều giải pháp gửi hàng từ Hà Nôi vào Nha Trang để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tùy theo yêu cầu về thời gian, chi phí, đặc thù vận chuyển, quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau như:
- CPN Hỏa tốc: vận chuyển hàng hóa được hàng không với thời gian chỉ từ 12 – 15 tiếng
- CPN bay thẳng: với 1 chuyến kết nối mỗi này, bưu phẩm/tài liệu sẽ được chuyển từ Hà Nội đến Nha Trang trong vòng từ 12 – 24 tiếng
- CPN liên tỉnh: tận dụng sự cơ động của hình thức chuyển đường bộ và khả năng gửi hàng nhanh thông qua đường hàng không, hàng hóa chuyển từ Hà Nội tới Nha Trang sẽ dao động từ 30 – 32 tiếng cùng giá cước tiết kiệm nhất
- Hỏa tốc đường bộ, đường bộ: sẽ vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ với thời gian trung bình khoảng 3 – 8 ngày (tùy theo hình thức chuyển phát)