Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là dự án hội tụ các yếu tố vàng để đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Vậy những yếu tố nào mà dự án này lại có thể thu hút được sự quan tâm cũng như số vốn lớn từ các nhà đầu tư đến thế? Chúng có ưu điểm gì vượt trội so với những dự án khác? Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho bạn những thông tin đó.
Quy mô và chất lượng là điểm đầu tiên mà nhà đầu tư cần quan tâm đến kênh này. Với số vốn lên tới 5000 tỷ đồng cũng như việc trở thành trong khu phức hợp được nhà nước phê duyệt trở thành khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An. Chính vì thế dự án có lợi thế về quy mô cực lớn. Hơn hết dự án còn nằm cạnh các khu bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, vui chơi giải trí của các tập đoàn lớn khác nên tiềm năng thu hút khách du lịch trong tương lai sẽ tăng trưởng mạnh.
Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là 01 trong 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng củaVinpearl lớn nhất trên cả nước với đầy đủ tất cả các dịch vụ: “ALL IN ONE”, gồm các khu resort, biệt thự, Vinpearl Safari, Vinpearlland, sân golf, đặc biệt lần đầu tiên là khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco.
– Khu khách sạn 04 ha, 09 tầng, 429 phòng, thiết kế hình cánh cung độc đáo, view trực diện biển
– Khu Villas 21.6 ha, 132 villas
– Golf: 73.1 ha, 18 hố
– Vineco: 13.2 ha
– Vinpearl Land: 62.4 ha
Vị trí là điểm nhấn tiếp theo và cũng là thế mạnh của biệt thự Vinpearl Nam Hội An so với những dự án khác. Lợi thế này giúp các du khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, tận hưởng những làn gió biển trong lành. Từ đây du khách có thể hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến:
– Cách Hội An 15 phút
– Cách Tam Kỳ 20 phút
– Chỉ hơn nửa giờ đến Thánh địa Mỹ Sơn
– Cách Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
– Cách Trung tâm Đà Nẵng 45 phút
– Chỉ hơn 2h là đến Cố đô Huế
Chất lượng dự án là yếu tố không thể thiếu khiến dự án làm sống dậy thị trường bất động sản ấy. Dự án được Vinpearl đầu tư với chất lượng và thiết kế vượt trội, xứng tầm trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng xa hoa và đẳng cấp bậc nhất.
Toàn bộ nội thất của dự án đều được nhập ngoại đắt tiền, đảm bảo để dự án xứng tầm với chất lượng đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, dự án sẽ do đơn vị thiết kế lừng danh thế giới WILSON ASSOCIATES (đoạt giải cùng The Landmark 81); Thiết kế cảnh quan cảnh quan do EDSA thực hiện. Với danh tiếng của mình dự án sẽ hứa hẹn mang đến lối kiến trúc đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, sang trọng bậc nhất.
Với những ưu điểm vượt trội, Vinpearl Nam Hội An xứng đáng là kênh đầu tư xứng tầm đẳng cấp và chất lượng bậc nhất. Mặc dù dự án mới chỉ ra giá bán chính thức được một thời gian ngắn nhưng dự án đã nhanh chóng được các nhà đầu tư bất động sản đổ vốn và nhắm đến.
Xem thêm: biệt thự biển

View more random threads: