Đến cùng Đà Nẵng, nếu như đã quá quen thuộc trải qua lịch sử các điểm đến giống Bà Nà, Ngũ Hành Sơn cùng được bán đảo Sơn Trà… thì khách du lịch có thể chọn phương án đi xa, để trải nghiệm hay tìm một Đà Nẵng thật hoang sơ, thật khác.
Rạn Nam Ô là một địa điểm hoàn hảo cho những người nào ưa khám phá cái mới, thích hợp về dân du lịch “bụi”. kỹ thuật 17 km cho hướng tây bắc riêng có của trung tâm, bãi Rạn Nam Ô không cần chính là một địa điểm khó tìm.
Tham khảo thêm :làng vân từ

Cái tên Rạn Nam Ô có lẽ gây hiếu kì hay thách thức về du khách các top đầu. Tương truyền rằng, rạn này nằm ở phía Nam của châu Ô xưa. bởi thế cái tên độc đáo đối với rạn này ra đời, được đưa đúng khai thác xây thành 1 địa điểm trải nghiệm bờ biển quyến rũ du khách. những resort cao cấp đã mọc lên, nhà hàng phục vụ ẩm thực biển cũng từng được khai thác, tour khám phá tới đây tăng theo mỗi dịp. Rạn Nam Ô đang khoảng thời gian trở nên đông vui ngoài chính từ sự đặt chân riêng có của khách du lịch.
gần như các bãi tắm khác tại Đà Nẵng, rạn Nam Ô cũng còn có một món hành ngâm thu hút đúng vắt. do đã đi xa nội thành, nên tới đây, bạn sẽ đã được hít thở không khí đúng lành hòa với hương tại gió, thơm ngon thuộc về bãi biển, tạo ra một chất thật riêng quyến rũ khách du lịch.
Có thể bạn chưa ghé thăm :giá vé bảo tàng đồng đình
Rạn Nam Ô rộng 2 ha, gồm rạn Cả cùng với rạn Con. Rạn Cả dài khoảng chừng 300m về phía tây tây bắc - đông đông nam, rộng 50m trải qua đá ngầm dày đặc. đến đây, du khách hẳn sẽ yêu thú lúc thấy sóng bờ biển vỗ vào các viên đá phát triển đa dạng, lô nhô có chỗ sâu 6 - 7m, tạo nên các bọt nước trắng xóa. du khách có thể tham quan, hay nằm lên những tảng đá to đảm bảo để thư giãn, cảm nhận không khí đất trời hòa hợp vùng đất này. Rạn Con thì có diện tích không quá lớn ngoài, đơn thuần chỉ với nguyên liệu chính là một nửa rạn Cả. cùng với giữa hai rạn đã nên một cái lạch con mà dân địa phương nơi đây hay là gọi là “lòng thong” rộng khoảng 20 m. Còn gì từ lúc tản bộ ngoài làn cát mịn, hít lấy hít để gió biển nồng nàn, với lịch sử tầm mắt đã được mở rộng lúc từng được tới đây.

View more random threads: