(Thiết kế nội thất nhà phố HCM) - khu vực sống của gia đình dù nhỏ đến đâu, vẫn có phần lớn cách để sửa chữa, giúp bạn và phần lớn người luôn cảm nhận thoải mái khi chuyển động hàng ngày. Tuy nhiên, chúng ta thường để nhiều đồ dùng trong nhà ở diện tích nơi tiếp khách. Do vậy, bạn có thể áp dụng các cách cất đồ dưới đây sẽ không làm ảnh hưởng đến tính sắc sảo mà vẫn ngăn nắp, ngăn nắp.
sắp xếp bàn lưu trữ
Một chiếc bàn/kệ lưu trữ lửng tiêu dùng để chứa sách, có thể tận dụng mặt làm bàn ăn sáng khi nhu yếu. Không cần phải có phải làm vách ngăn, chiếc kệ lửng này vừa làm nơi cất vât dụng đồ, vừa chính là vách ngăn hữu ích.

Giấu đồ trong những hộp chứa có nắp
Để tiết kiệm tiền, bạn có thể mua các chiếc bàn tiếp khách dễ hoạt động và có nắp đậy để đựng các đồ đạc lặt vặt bên trong hoặc đồ chơi cho con. Những chiếc bàn kiểu này vừa giảm bớt khoảng không vừa đẹp thị giác.
đựng sách báo, trà bánh dưới bàn cà phê
Đối với phòng tiếp khách nhỏ hẹp và muốn chứa giấu nhiều đồ trang trí trong nhà dưới ngăn bàn tiếp khách, đừng tậu những chiếc bàn kính với phân bố thanh mảnh, thay vào đó, hãy suy tính tới các loại bàn có ngăn kéo, mặt gỗ hoặc chất liệu khác, miễn là không trong suốt, không quan sát “nội dung” dưới mặt bàn. Như vậy thì bất cứ vật gì, từ trà, cà phê, bánh kẹo, sách báo, bộ ấm chén… đều có thể giấu nhẹm bên dưới và lúc cần thì việc lấy ra để sử dụng cũng vô cùng nhanh chóng.
Tủ để đồ đặt phía sau, quanh ghế sofa
sắm và sắp đặt một chiếc tủ thấp, ẩn nấp đằng sau hàng ghế ngồi. Đây vừa là chỗ để bạn thoải mái chứa vô số món đồ, vừa là nơi để đèn hoặc là các bức ảnh, những món quà lưu niệm làm đẹp cho khu vực thêm xinh. Ví như đó là một chiếc tủ không có cửa, hãy coi trọng hơn để phân bố những vật dụng một cách ngăn nắp.
Tủ, vách ngăn chia những phòng
tiêu dùng những loại tủ, vách tạm để ngăn chia không gian thay cho việc tận dụng những loại tường, vách cố định đã trở nên một xu thế thịnh hành trong thời gian gần đây. Với phép thế này thì khu vực của đầy đủ nhà chung cư sẽ trở nên thoáng đãng hơn và nhờ đó, chủ căn hộ cũng sẽ có thêm khu vực lưu trữ nội thất.
những giỏ đồ tạm đặt dưới gầm bàn
giả dụ không muốn hoặc là chưa có điều kiện chọn mới những thiết bị như bàn, tủ để có thêm vật lưu trữ, bạn có thể tậu một vài chiếc giỏ mây tre đặt dưới gầm bàn hoặc là ngay trên tủ. Hãy chọn các loại có sắp đặt đẹp, gam màu bắt thị giác, hứng thú với tone màu sắc chính trong phòng và ngăn nắp, có công năng chống ẩm mốc.
sử dụng những diện tích
Một số gia đình phân chia phòng khách gần dưới chân gầm cầu thang, bạn hãy tận dụng khoảng không gian đó để đựng đặt hoặc trưng bày các thứ như: các loại rượu, quần áo, đồ tận dụng ít lúc cần tới, những món đồ lưu niệm… ví như có ý định phân chia chỗ đọc sách bên cửa sổ thì nên nhấn mạnh làm cao để dành ngăn đựng đồ phía dưới.
Dự án hấp dẫn >> Thi công nội thất nhà phố hiện đại