Ngành công nghệ viễn thông của nước ta đang phát triển với tốc độ rất nhanh vậy cần có rất lớn thiết bị ra đời đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng. Trong đó có hệ thống tổng đài SIP Trunk đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều ưu việt khác nhau phù hợp với tiêu chí mà đơn vị đưa ra.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài này đem tới ưu điểm gì cho đơn vị? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Một số thông tin để bạn có thể hiểu hơn về hệ thống tổng đài này.

Những thông tin về hệ thống tổng đài SIP Trunk

Hệ thống tổng đài SIP Trunk được biết đến là một hệ thống tổng đài dùng phần mềm VoIP để kết nối của một vài máy nhánh với mạng Internet một phương pháp thuận lợi nhất. Tổng đài này quan trọng sử dụng mạng Internet và nó sẽ làm nhiệm vụ thế chỗ cho nhiều đường điện thoại truyền thống và cho phép người dùng liên lạc với một số số điện thoại cố định và di động trên toàn thế giới.

Trunk là đường đây kết nối có thể mang các tín hiệu cùng lúc, kết nối nhiều trung tâm chuyển mạch lớn hay là những nút trong một hệ thống truyền thông. SIP là một từ viết tắt cho “Session Initiative Protocol” bao gồm các ứng dụng sử dụng để kiểm soát nhiều phần truyền thông hơn nữa còn tích hợp điện thoại và dịch vụ Internet như cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi hộp audio và video, gửi dữ liệu, tin nhắn. đa số đơn vị có thể giao tiếp qua IP với bên ngoài đơn vị, sau đó loại bỏ hệ thống đường truyền cố định PSTN truyền thống bằng một hệ thống điện thoại IP được kết nối thông qua một dịch vụ SIP Trunking.

Hệ thống tổng đài SIP Trunk đem tới những lợi ích gì cho đơn vị?

Hệ thống tổng đài này có một khuyết điểm đó là trong quá trình dùng bạn có thể gặp những một vài bất lợi như chi phí khởi tạo có thể tốn kém nguyên nhân vì toàn bộ mạng lưới điện thoại phải phù hợp với VoIP, nhu cầu an ninh khỏi hacker và virus cao hơn, chi phí mở rộng băng thông và sự phù hợp với quy mô đơn vị.

tong dai panasonic kx-tes824

Nhưng SIP Trunking đem lại hiệu quả chi phí cao hơn, khả năng mở rộng dễ dàng, không giới hạn, tính linh động cao cho phép nhận và gọi trên một vài thiết bị, tại bất cứ đâu. Đó là dịch vụ điện thoại hiệu quả, tiết kiệm chi phí với chất lượng ổn định. Mặc dù nó có thể không phù hợp với mọi đơn vị nhưng với một vài tính năng và lợi thế của bản thân, dịch vụ này ngày càng hấp dẫn.