Đảo Phú Quốc hiện đang trở thành địa điểm ưa thích của khá nhiều khách du lịch nội địa cũng như nước ngoài đến cùng phía Nam Tổ Quốc trong thời gian gần đây. Không những có rất nhiều địa điểm giải trí đang chờ đón các bạn đến tham quan mà bên cạnh đấy cũng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một trong số đó cần nhắc tới đó chính là khu vườn thú bán hoang dã lần đầu có mặt ở Việt Nam - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy tham quan kinh nghiệm đi vinpearl safari phú quốc qua bài viết dưới đây cùng VNTRIP VN nhé!
Giới thiệu về vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc
Đây chính là công viên đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, được xây dựng dựa theo mô hình safari – một dạng sở thú bán hoang dã nức danh khắp trên toàn thế giới. Ko chỉ bảo tồn hơn 1200 loài thực vật mà còn có trên 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh trú ngụ với diện tích đến 80ha.
Đọc tiếp: chọn khách sạn 5 sao phú quốc nào
Có gì tại Vinpearl Safari Phu Quoc?
Hiện thời, Vinpeal Safari được chia làm hai vùng chính đó là vùng zoo và safari.
Trong đó khu vực zoo là điểm đến trú ngụ của trên 90 loài động vật được nuôi nhốt tại các vườn thú ngoài khác. Các loài động vật hoang dã sẽ được sống ở trong 1 môi trường rộng hơn cũng như thật sự tự nhiên tại công viên Vinpearl Safari Phu Quoc.
Khu vực sở thú nửa hoang dã cùng những loài động vật hoang dã sống trong môi trường con người tạo ra hay là nửa hoang dã cùng gần 50 loài động vật hoang dã sinh sống được nuôi thả tự nhiên cũng như không có hệ thống chuồng trại hay rào cản ngăn cách chính là khu vực safari.
Trên 3000 loài động vật quý hiếm cũng như 150 chủng động vật khác nhau hiện có tại bên trong khuôn viên sở thú công viên Vinpearl Phú Quốc. Trong đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… chính là các loài động vật quý có ở sách đỏ cần được bảo tồn.
Vinpearl Safari Phu Quoc chính là địa điểm thích hợp để những em bé tìm hiểu cũng như học hỏi thêm khá nhiều những kiến thức vềgiới động vật cũng như là địa điểm vui chơi giải trí của ko ít hộ gia đình lúc du lịch tới Phú Quốc|Địa điểm thích hợp để các bé tham khảo cũng như học hỏi thêm rất nhiều những kiến thức vềthế giới động vật và là điểm đến giải trí của khá nhiều gia đình lúc phượt tới đảo Phú Quốc là Vườn thú Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.