Trên thị trường ngày nay, các cái bơm nước có rất nhiều mẫu với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích xài của người dân. Một trong các hãng máy bơm có tiếng là những dòng bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong các hãng máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng bơm nước này tung ra thị trường những dòng máy bơm khác nhau đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của người xài.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một Những dòng máy bơm phổ biến nhất của hãng sản xuất bơm nước này.

· bơm nước trục ngang

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 inch

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm chế tạo với thép AISI 403, phớt bơm chế tạo với vành cơ khí, thân bơm thiết kết bằng gang. Dòng bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm công nghiệp CM được dùng trong rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp & căn hộ. dùng trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm nước sinh hoạt cho những nhà không thấp tầng.

· bơm nước thải

máy bơm nước thải là dòng máy bơm đặt chìm, được cấu tạo nhỏ gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng trong gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng bơm nước này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, an toàn dễ lắp ráp hoạt động và giá cả hợp lý.

· bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được sử dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được thiết kết với thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo bằng thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

cty TNHH Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước galaxy 2 : http://thcgroup.vn