bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Được nhiều cá nhân & tổ chức chọn lựa xài trong việc hút xả nước thải, xài cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm nước dùng các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, ứng dụng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể làm tốt chỉ dẫn bạn phương pháp lựa chọn bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và yêu cầu xài.
yêu cầu ứng dụng những loại máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao phân phối trên thị trường với nhiều loại mã, chủng cái và nơi sản xuất và giá cả khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và nhu cầu dùng trong có khả năng khiến bạn dễ hơn trong việc chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tìm hiểu thêm : Vì sao chọn máy bơm giếng khoan Tân Huỳnh Châu

Nguyên lý vận hành của máy bơm nước điện thả chìm là sử dụng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì không thấp, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên không thấp. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của máy bơm thả chìm giếng khoan.

điểm tốt của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan:

- Với thiết kế đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ dàng thực hiện chức năng hút & thải nước hiệu quả. Đặc biệt đối với những mẫu máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong bơm nước, riêng loại máy bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm nước thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các loại bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi lựa chọn mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định lựa cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ các mô tả sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- mẫu giếng khoan của bạn là loại nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích dùng trong (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, ứng dụng để phân phối nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, sử dụng trong hệ thống cấp nước của các khu căn hộ lớn,...)


Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com