Taobao là một trong 5 trang mua bán trên mạng lớn nhất của Trung Quốc và được coi như là thiên đường đặt hàng trực tuyến cho người tiêu dùng. hiện nay dịch vụ ship hàng từ taobao giá thấp ra đời đã khắc phục những vấn đề còn tồn tại để mua hàng Trung Quốc tận gốc giá phải chăng.

Nhu cầu ship hàng từ taobao giá không đắt về Việt Nam

Là một website trực thuộc Alibaba, taobao được ra đời năm 2013 và hoạt động theo mô hình C2C, taobao ngày càng phát triển to mạnh, hiện nay đang đứng trong top 20 những trang mạng được nhiều người xem nhất trên thế giới, ở vị trí thứ 3 tại Trung Quốc cùng với khoảng 800 triệu đồ đạc rao bán và lượng người dùng lên đến 370 triệu. Theo con số báo cáo năm 2013, taobao có thể khoảng 500000 lượt đăng kí tài khoản và có thể 950 triệu đồ đạc đồ đạc. Tuy chưa có con số hình dáng nhưng chắc chắn rằng sau 5 năm, con số này tăng lên không hề nhỏ, bằng chứng là taobao đã đánh bật được Ebay ra khỏi trên thị trường Trung Quốc và tiến tới là công ty có thể sức ảnh hưởng lớn đến phong cách mua – thương mại của người Trung Quốc.

cùng với người Việt Nam thì sử dụng sản phẩm Trung Quốc đã quá quen thuộc. Một phần vì VN có dân số lớn, không thể đáp ứng hết nhu cầu, ngành công nghệ còn chậm hơn các nước khác một số mặt hàng không tự sản xuất được mà Trung Quốc là quốc gia được cho là kho hàng của cả thế giới, có ngành công nghiệp vô cùng phát triển, có nhiều lợi thế về nguyên liệu và nhân lực. Ngoài ra hàng hóa Trung Quốc rất phong phú, nhiều hơn mẫu mã, chất lượng từ bình dân đến cao cấp, giá cả rẻ, hướng đến mọi đối tượng người tiêu dùng. Vậy nên taobao và các dịch vụ ship hàng taobao ra đời là giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng và người buôn bán ở VN.

Taobao không không hỗ trợ ship hàng ngoại quốc nên để mua được hàng taobao cần có đơn vị ship hàng. cùng với dịch vụ ship hàng taobao, sau khi đặt mua, khách hàng được cung cấp địa chỉ ở Trung Quốc để taobao ship đến và đơn vị vận chuyển đóng bao chuyển về nước. Bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề nhận hàng, ship hàng về nước và những giấy tờ thủ tục hải quan phức tạp, tất cả mọi việc đều được cơ sở kinh doanh vận chuyển lo hết. Ngoài ra cùng với dịch vụ ship hàng taobao người mua hàng còn được hỗ trợ cách tìm nguồn hàng, mua sắm hộ nếu chưa biết nhiều hơn về taobao. Tìm đến dịch vụ ship hàng từ taobao giá thấp, người mua hàng tiết kiệm được một khoản giá thành tương đối và có thể góp phần đẩy cao doanh thu thương mại.