1. Đặc điểm của mũ Asia nửa đầu

Đặc điểm đặc thù của mũ Asia nửa đầu tạo sự dị biệt và gây ấn tượng sở hữu người sử dụng đó chính là phần vỏ mũ được trang trí khá sắc nét. thay vì vỏ nón chỉ làm cho trơn tuột và in chừng như các hãng nón bảo hiểm khác thì mũ của asia tạo điểm thu hút luôn trên chính lớp nhựa. Lớp nhựa của nón được thiết kế đem lại lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng cho người đội. những tuyến đường vân mẫu mã như đường khấp khỉu trên mũ tạo nên sự hóc búa đầy cá tính. dòng nón này tương đối thích hợp có các người có được thời trang mạnh mẽ, và con trai.
không những gây ra ấn tương do lớp ngoài của mũ, loại mũ bảo hiểm này cũng tạo đem đến sự ấn tượng dành cho khách hàng do chất lượng hết sức rẻ của chính mình. cái mũ được chứng thực bảo đảm an toàn uy tín vì cục an toàn danh tín cấp phép. Vỏ mũ cũng mang lại sơn lớp mịn, sờ mũ cảm thấy cực kỳ thích.

Mũ bảo hiểm có kính phi công là loại mũ có đặc điểm đặc sắc hơn mũ bảo hiểm Asia nửa đầu thông thường vì mũ được thiết bị thêm kính chắn. Kính chắn giúp đỡ bảo toàn phải chăng cho khuôn mặt đẹp vì nó làm mờ được hết khuôn mặt ưa nhìn của bạn. mang vai trò cản gió cản nắng và những nguyên do khác của môi trường, kính sẽ đảm bảo được trong khoảng nhìn của người đội.