Nghỉ dưỡng kết hợp với thể thao, giải trí đang là mô hình được ưa chuộng số 1 làm việc thị trường tham quan VN. vào bối cảnh người mua nhà sắp tìm kiếm Một số khu nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Bắc thì sự xuất Hiện của Yên Dũng Resort đã giải tỏa “cơn khát về nhu cầu lưu trú cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời, với tiềm năng tăng giá cũng áp lực lợi tức hấp dẫn trong thời gian ngắn sắp tới.

Yên Dũng Resort & Golf Club – sản phẩm đẳng cấp đón đầu xu hướng

Dự án Yên Dũng Resort được đầu cơ và tiến hành trên khu đất rộng 190ha nằm ở quần thể dãy núi Nham Biền thuộc quận Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Sở dĩ được mệnh danh là vùng đất của Phượng Hoàng bởi nơi Đó có 1 truyền tích về 99 con Phượng Hoàng đậu trên 99 ngọn đồi trải dài nối tiếp nhau trùng điệp giữa vùng đất hữu tình.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, Yên Dũng Resort còn nằm vào vùng tín dụng trọng điểm với cơ hội liên kết vùng lý tưởng. Nắm bắt được thế mạnh này chủ đầu tư biệt thự yên dũng đã phát triển Công trình Thông tin mô hình biệt thự đẳng cấp kết hợp cùng sân golf Hiện đại.

Khu nghỉ dưỡng còn la Một kiệt tác kiến trúc mới, xứng với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên và đồ án của quần thể vui chơi giải trí nơi Đó. Khi đưa trong vận hàn nhiều căn biệt thự tại Yên Dũng kỳ vọng được sánh ngang nhiều nguồn hàng nghỉ dưỡng nổi tiếng công tác cho Một số thiên đường tham quan như Hawaai, Phuket Thái Lan, Bali Indonexia,... Chưa hết công tác cho Yên Dũng Resort còn xuất hiện tại chuỗi tiện ích đẳng cấp, đem lại cho Một số chủ nhân Những không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, không giống biệt.

cơ hội đầu tư sinh lời với Yên Dũng Resort

bên cạnh yếu tố về tham quan nghỉ dưỡng, Một số căn biệt thự làm việc Yên Dũng Resort còn là nguy cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn. Mới Đó Nhà đầu tư còn đưa ra chính sách phân phối vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

Hỗ trợ cho vay khuyến mại lên đến 70% trị giá căn biệt thự với lãi suất 0% vào vòng 1 năm. Sau Đây khách hàng sắp trả lợi ích Nguồn tin lợi nhuận của ngân hàng.
Thanh toán nhanh 95% GTBT sẽ nhận được chiết khấu khuyến mại.
bảo đảm lợi nhuận =10% ở vòng 5 năm. Theo năm thứ 6 trở đi phân chia Từ tỷ lệ 85:15 Từ lãi suất thương mại ( bạn 85 – chủ đầu tư 16 )
Nhận 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vào vòng 5 năm công tác cho hệ thống biệt thự 4 sao Yên Dũng Resort.
Để cập nhật Thông báo mới và khách quan nhất về Công trình Resort Yên Dũng Bắc giang, xin mời khán giả và quý bạn tìm hiểu trực tiếp với chúng gia đình tôi để nhận được Một vài trả lời chuyên sâu nhất.