ngày nay việc dùng trong bơm nước & các thiết bị máy mọc công nghiệp không chỉ dừng lại ở trong các khu công nghiệp, các khu xử lý nước thải tại những nhà máy nhà máy mà các thiết bị này còn được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực chăn nuôi trồng trọt. Bài viết này chúng ta cùng tham khảo Một số mẫu máy bơm nước hay được dùng trong lĩnh vực này:

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước lọt ống 110
máy bơm nước thải tsurumi hs 2.75

Đây là dòng bơm nước thải dùng trong chủ yếu trong gia đình, chạy điện 1 pha & có công suất làm việc tương đối nhỏ. Với thiết kế không to gọn và tương đối dễ xài vì vậy hãng sản phẩm này được dùng để hút nước thải trong chăn nuôi hoặc sẽ đặt chìm trong các hầm biogas chống chàn nước hố gas.

bơm nước thải tsurumi hs 2.4

Đây cũng là một trong các dòng máy bơm thải đặt chìm có công suất nhỏ nhất, dùng trong chủ yếu trong hộ gia đình. Tương tự như dòng máy bơm nước tsurumi hs 2.75 dòng bơm nước này cũng được thiết kế không to gọn & dễ dùng trong vì vậy cũng được ứng dụng khá phổ thông trong lĩnh vực chăn nuôi.

Tìm hiểu thêm : máy bơm chìm Galaxy II

Máy thổi khí tsurumi.

Trong công nghiệp máy thổi khí được xài để khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí., bán khí cho vi sinh tồn tại và hiện đại trong bể hiếu khí.Bên canh đó máy thổi khí còn được sử dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas,cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.

Trên đây chỉ là một Vài sản phẩm cơ bản hay được sử dụng phổ biến trong chăn nuôi.

cty THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

View more random threads: