Là một trong những trang mạng lớn có tiếng ở thị trường mua hàng Trung Quốc, mua hàng 1688 đang là dẫn đầu xu thế order hàng Trung Quốc qua các trang mua bán hàng trên mạng về Việt Nam do sự tiện nghi và sự uy tín nó mang lại

mua hàng 1688 có thể được lợi ích gì?

1688 là trang mua bán dưới hình thức bán buôn theo mô hình B2B – giao dịch giữa đơn vị với doanh nghiệp và mô hình B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng nên có nói đây là kho hàng đa dạng, phong phú nhất của Trung Quốc. mua hàng trên 1688 là bạn đang chọn hàng trực tiếp tại nhà sản xuất mà không qua bất kì khâu trung gian nào nên bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ nhất. Ngoài ra 1688 bán sỉ theo các mức, tùy vào số lượng hàng mà nhà sản xuất tính giá thay thế nhau. Mua càng nhiều hơn hàng thì giá lại càng rẻ. Bên cạnh đó 1688 yêu cầu các doanh nghiệp thương mại trên đó phải cung cấp thông tin về cơ sở vật chất, hạ tầng, thời gian hoạt động và chia cấp độ uy tín của từng cửa hàng nên bạn có mua hàng chính hãng dễ dàng ở đây.Những mặt hàng nên mua khi mua hàng 1688

Là địa điểm tổng thích hợp các mặt hàng của Trung Quốc nhưng khiorder hàng 1688, bạn nên chọn những mặt hàng hot nhất có thể lượng giao dịch cao nhất để mua. Dưới đây là một số mặt hàng nên mua ở 1688.

Hàng thời trang: hàng thời trang trên 1688 phong phú, đa dạng về kiểu dáng và luôn cập nhật những xu thế thời trang hot nhất trong khu vực nên mua quần áo ở đây người mua hàng sẽ được dẫn đầu xu hướng. địa điểm đây cũng là địa điểm thương mại của các hãng thời trang có thể tiếng của Trung Quốc nên bạn rất dễ dàng mua được quần áo chính hãng đẹp về mẫu mã, tốt về chất liệu.

phụ kiện: khi vào mua hàng phụ kiện ở 1688 bạn sẽ bị choáng ngợp trước những món linh kiện đẹp mắt, thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng đường nét. chọn hàng trên 1688 khách hàng tìm được những mẫu linh kiện mới nhất được gia công tỉ mỉ để kết thích hợp với bộ cánh hàng hiệu càng làm nổi bật phong cách thời trang riêng biệt, đẳng cấp, sang trọng, quý phái.