Có lẽ toàn bộ phụ huynh khi gần tới ngày sinh nhật của bé yêu luôn phải đau đầu suy nghĩ phải mua món đồ chơi nào là phải chăng và bé thích nhất, bởi ở thị trường đồ chơi bây giờ có rất nhiều món đồ chơi đẹp và đa dạng nên phụ huynh khó có thể lựa chọn cho bé yêu. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh cân nhắc lựa chọn món đồ chơi phù hợp cho bé yêu một cách thấp.

1. Cát kinetic sand

Cát kinetic sand là một món thiết bị mầm non tại tphcm mới nổi hiện tại và được phần lớn trẻ con say mê không chỉ riêng trên thế giới mà còn lan rộng đến Việt Nam. Cát kinetic sand là sáng kiến của người Thụy Điển nhưng món đồ chơi này được sản xuất và cung ứng tại Nhật. Cát kinetic sand với 98% cát ngẫu nhiên và 2% chất kết dính nên vô cùng bình an cho bé khi chơi. Món đồ chơi này vừa an toàn, chất lượng lại còn giúp bé sáng tạo, tăng khả năng tư duy.2. Gears! Gears! Gears!

Mô hình chuyển động bánh răng Gears! Gears! Gears! là một món đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đến từ thương hiệu learning resources- một thương hiệu đồ chơi khá uy tín về đồ chơi trẻ con ờ Mỹ. Món đồ chơi này được đa số phụ huynh và trẻ ở các nước trên nhân loại yêu thích và chọn lựa là một trong những món đồ chơi tốt bởi món đồ chơi này giúp trẻ tăng khả năng tư duy logic và tối ưu hơn.


4. Gấu bông

Gấu bông là một món quà khá không xa lạ cùng với tất cả trẻ con khắp mọi nơi. Chúng được nhiều trẻ em say mê vì hình dáng đáng yêu xinh tươi, lại rất mềm và mịn. Đồ chơi gấu bông có ưu thế là hình dạng bề ngoài phổ biến lại có thể sử dụng lâu, bé ít khi chán và được nhiều đứa trẻ ham mê và mong muốn sở hữu. Đây có thể là một món quà sinh nhật tuyết vời cho bé yêu của bạn đấy.


5. Baby color

Baby color là bút chì màu dạng sáp đến từ nhãn hàng Rangs Japan- một nhãn hàng đồ chơi mầm non nổi danh của Nhật Bản. Baby color có nhiều màu rất rộng rãi. Mỗi hộp màu baby color có 6 màu không giống nhau, đều là màu cơ bản. Màu sắc của baby color rất mịn và rất sinh động. Tuy là sáp nhưng baby color không có dầu hay vấy bẩn tay bé và khó có thể bẻ gãy nếu bé làm rớt. Baby color là một cống phẩm đồ chơi giúp bé phát triển óc sáng tạo, kích thích các giác quan, và ươm mầm kĩ năng của bé khi còn nhỏ. Baby color hoàn toàn không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe bé, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm

6.Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc là một món đồ chơi vô cùng để dành tặng cho bé vào ngày sinh nhật đấy các bậc phụ huynh. Đồ chơi âm nhạc có lẽ đã là một đồ chơi khá thân thuộc và gần gũivới mọi em bé trên khắp quả đât. Món đồ chơi này giúp cho trẻ làm quen với âm nhạc và ngôn ngữ. Theo các khuyến cáo từ các chuyên gia, cha mẹ nên cho bé chơi với các món đồ chơi âm nhạc hay cho bé nghe nhiều âm nhạc sẽ giúp bé tăng trưởng ngôn ngữ và trí tuệ. do vậy, món đồ chơi đem đến đa số tiện lợi không chỉ giúp các bé giải trí mà còn giúp bé vững mạnh trí tuệ. => https://thietbimamnon.top/