Sapa chính là một thị trấn ở vùng núi cao, một vùng đất khiêm tốn, yên bình song ẩn chứa biết bao điều kì diệu của cảnh sắc tự nhiên. Thị trấn Sapa Lào Cai hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp tươi cùng như các sản phẩm của những người dân tộc thiểu số hay là đặc sản Sapa. Cùng tìm hiểu những cảnh đẹp tại Sapa hấp dẫn níu chân du khách với Vntrip vn nhé!.

Sa Pa có núi Hàm Rồng tại sát ngay thị trấn, bất kỳ khách du lịch nào đều có khả năng leo lên đó để chiêm ngưỡng bao quát thị trấn, thung lũng Mường Hoa, bản Sa Pả, Tả Phìn thoắt ẩn hiện ở trong sương mù. du khách giống như lạc vào vườn tiên, mây phủ kín thân người cũng như những cây hoa rực rỡ đầy màu sắc dưới đất lúc lên ngọn Hàm Rồng.
Tại thị trấn Sapa còn có 1 nhà thờ cổ xây dựng bằng chất liệu đá, cũng như từ đây đi ngược lại theo hướng đông bắc, trên đường đi đến động Tả Phìn lại có một nhà tu đạo Kito được xây hầu như như bằng chất liệu đá. Đi lên khoảng 3 km chúng ta sẽ nhìn thấy một hang động, ở trong có cực nhiều nhũ đá vôi tạo nên các hình kì thú ví dụ như hình tiên múa, hình đoàn tiên ngồi, hình cánh đồng, hình dạng rừng cây.
Hơn nữa, lúc đến thung lũng Mường Hoa Sapa, địa điểm này sở hữu 196 hòn chạm khắc rất nhiều hình dáng độc đáo của những người dân xưa cách đây ngàn vạn năm mà rất nhiều nhà khảo cổ học vẫn chưa thể giải mã được những thông tin đấy. Ở đây còn có Thác Bạc từ độ cao trên 200mét với các dòng nước đổ ào ào tạo nên âm thanh núi rừng.
Du khách sẽ còn được ngắm nghía các quang cảnh tự nhiên tươi đẹp đến ngỡ ngàng mà ít địa điểm nào có được lúc tới cùng thị trấn Sa Pa mùa đông. màu sắc xanh của những đồng lúa trên ruộng bậc thang được thay thế bởi sắc trắng của bông tuyết làm nên cảnh cực kỳ hùng vĩ
Sa Pa đã được rất nhiều khách du lịch khám phá, đắm mình vào thiên nhiên bởi vì nó đẹp một cách kì diệu cũng như chính là một tấm hình cảnh sắc tuyệt vời. Nơi này là điểm đến du lịch tuyệt vời nhất, không gì sánh bằng.