Sapa là một địa điểm được mẹ vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi khá nhiều. sau này là note lại các điểm du lịch Sapa rất rất thú vị để bạn có thể lưu giữ được các phút giây tối tân nhất của tuổi trẻ.>>>> Bài viết liên quan:

- Kinh nghiệm đi Sa Pa tiết kiệm phần 1

- Những món ăn không nên bỏ qua ở Sa Pa

Fansipan

một vài điểm đến du lịch độc đáo không có khả năng bỏ qua khi chuyến tham quan Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. đó là niềm tự hào của người việt, vì Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) & có hệ sinh thái đa dạng, nhiều chủng loại với không ít loại động thực vật quý và hiếm.

Tuy chỉ cách trung tâm thị xã Sapa khoảng tầm 9km về phía tây Nam, nhưng để đoạt được nó bạn sẽ phải mất đến vài ngày. ngoài ra dù như thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng là một tham gia trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ phải không nào?

Làng bản ở Sapa

Ở Sapa có nhiều phiên bản làng & việc đi dạo từng bản này sang làng khác khi tour du lịch Sapa là 1 trải nghiệm đáng nhớ và thích thú của khách du lịch. không chỉ có đi dạo thông thường, bạn phải trèo đèo, lội suối, trải qua các khu rừng, cây cầu để đến được với các bạn dạng làng ở tại đây. tuy nhiên đổi lại du khách sẽ tiến hành trải nghiệm cảm giác ở homestay, điều tra, ngắm nhìn và tham gia những hoạt động sinh hoạt văn hóa truyền thống, lao động, vui chơi giải trí của đồng bào dân tộc Sapa.

Một trong những làng bạn dạng ở Sapa thì phiên bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là những phiên bản thường được nhiều du khách ghé thăm nhất.Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu tổng hợp Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ lỡ điểm đến du lịch độc lạ ở Sapa, núi Hàm Rồng. bỏ lên trên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người. tuy nhiên đổi lại du khách sẽ tiến hành hòa mình trên các tuyến phố núi tràn ngập sắc hoa & nhìn ngắm các bản làng Sapa đang dấu mình trong sương đui mù và mây. nói theo một cách khác, núi Hàm Rồng đó chính là vườn tiên của Sapa và thật là thiếu sót nếu như khách hàng bỏ qua điểm du lịch hoàn hảo này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không riêng gì nổi bật & hút khách bở sự cao thượng mà còn bởi vì nó là vấn đề cao nhất của con đèo dài nhất Việt Nam, Ô Quy hồ. Đứng ở đây, bạn cũng có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng to lớn, đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào lúc mắt. đặc biệt quan trọng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới có thể cảm nhận được hết nét đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của những bờ vực hun hút không hề thấy đáy.

ngoài các điểm đến du lịch độc đáo ở Sapa kể trên, khách du lịch cũng đừng bỏ dở thung lũng hoả hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. vì đây đều là những danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.