Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của nhật bản được ứng dụng khá phổ thông tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của thương hiệu máy bơm nước này chủ yếu là những dòng bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại những nhà máy nhà máy.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng máy bơm tsurumi series TM chuyên sử dụng để máy bơm biển.

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể ăn mòn cao. Thông thường các dòng máy bơm muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm nước chìm tiatan được thiết kế chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được thiết kết bằng nhựa & titan. Đây là mẫu vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều loại dùng trong khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tham khảo : may bom Dongyin

Trên đây là một Những thông tin cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối những dòng bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên kinh doanh những dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng bơm nước công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có khả năng tìm hiểu thêm mô tả tại web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc gieng khoan sau : http://thcgroup.vn